What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Wanna One Final Concert: Therefore (2019)

Wanna One Final Concert: Therefore (2019)

Diễn viên: N/A
Lượt xem: 910,688 views
Bạn đánh giá: 0
9 9 Đánh giá

Tóm tắt

Xem concert cuối cùng của Wanna One Concert Therefore Vietsub HD

Wanna One Concert Therefore Vietsub – Concert ngày cuối của Wanna One: Hành trình dài 512 ngày khép lại trong nước mắt!

Concert cuối cùng của Wanna One mang tên Therefore diễn ra trong 4 ngày đã chính thức kết thúc. Đây cũng là sự kiện đánh dấu việc khép lại quá trình hoạt động nghệ thuật của Wanna One với tư cách một nhóm nhạc dự án xuất thân từ chương trình sống còn Produce 101.

Tại cả 4 buổi concert, nhóm Wanna One đã mang lại rất nhiều tiết mục trình diễn sôi động có, nhẹ nhàng có gửi tặng đến người hâm mộ của mình. Bên cạnh đó còn có những màn trình diễn solo của các thành viên, mỗi người đều phô diễn được tài năng, điểm mạnh của mình. Nhiều tiết mục ấn tượng là thế, nhưng chắc có lẽ sân khấu gây ấn tượng nhất cho người hâm mộ chính là bài hát 12th Star cuối cùng và phần chào tạm biệt Wannable lần cuối của các thành viên Wanna One. Các thành viên đã rất khó khăn để có thể hoàn thành ca khúc này ngày hôm ấy.

Thành viên nào cũng đều không thể ngăn được dòng nước mắt cảm xúc khi phải chia xa cũng như không còn được đứng cùng sân khấu. Những lời chia tay chẳng bao giờ là dễ dàng để thực hiện ra khi mà cảm xúc lại quá đong đầy như thế…

Khác với những thành viên còn lại, giọng ca chính Kim Jaehwan và cả center quốc dân đã rất mạnh mẽ không khóc ở 2 ngày đầu của concert. Họ còn đi an ủi, động viên các thành viên còn lại. Thế nhưng, họ cũng chẳng thể giấu được cảm xúc của mình ở ngày concert cuối và nước mắt cứ thế tuôn trào.

Bên cạnh đó, anh chàng Ha Sungwoon và em út Kuanlin cũng đã thật sự kìm nén cảm xúc rất tốt. Tuy Sungwoon cũng có xúc động rơi vài giọt nước mắt nhưng anh cũng đã nhanh chóng lấy lại tinh thần của mình. Kuanlin cũng vậy, anh chàng đã đến ôm từng người anh của mình và vẫn luôn mỉm cười ngay cả trước khi tạm biệt fan rời khỏi sân khấu.

Mọi việc trên đời đều có hợp và tan, cũng đã đến lúc Wanna One và fan của mình Wannable đối mặt với nó. Nhưng cũng đừng để đau buồn lấn át mọi việc mà thay vào đó hãy tiếp tục ủng hộ cho các thành viên trên chặng đường hoạt động sắp tới nhé. Mong rằng tất cả các thành viên Wanna One đều gặt hái được những thành công nhất định trong hành trình tương lai!

My Youth Is You

And Forever Is You

Therefore We Are One… 

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Táo Quân Chuyện Chưa Kể 2022
SBS Gayo Daejun 2019
EXO Planet 5 EXplOration in Japan Yokohama Arena
Đêm Hội 11-11 Đài Chiết Giang (2019)
Idol League (X1)
Táo Quân 2022
Melon Music Awards 2019
BTS Entertainment Chronicles
2019 VLIVE AWARDS V HEARTBEAT
Mayday Life (2019)
BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia
2019 Seoul International Drama Awards