Lời Cầu Cứu Phần 2

Lời Cầu Cứu Phần 2

Save Me 2
Chất lượng: FHD
Thể loại:
Lượt xem: 1,654,238 views
Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Lời Cầu Cứu Phần 2 – Save Me 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Năm 2017, OCN tung ra thị trường Hàn Quốc bộ phim truyền hình Save Me và nhanh chóng trở thành hiện tượng, nhận được nhiều lời khen cùng lượng khán giả theo dõi cực lớn. Chính sự thành công đó đã thúc đẩy đoàn làm phim tiếp tục ra mắt phần 2 nhưng cũng phải chờ đến tận đầu năm 2019 thì dự án mới chính thức được công bố. Save Me 2 chính thức được lên sóng từ ngày 8 tháng 5 năm 2019, vào tối thứ 4 và thứ 5 hàng tuần, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một thước phim chất lượng.

Lời Cầu Cứu Phần 2

Phim có tựa đề Việt là Lời Cầu Cứu Phần 2, được đạo diễn Lee Kwon đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông không phải là cái tên đứng sau thành công của phần 1 nhưng lại rất am hiểu về phần đầu. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với những cái tên như: Um Tae-Goo, Cheon Ho-Jin, Esom, Kim Young-Min, Lim Ha-Ryong,…Hầu như những gương mặt này đều không xuất hiện trong phần 1, và được kỳ vọng sẽ tạo đột phá và đem đến sự mới mẻ.

Lời Cầu Cứu Phần 2 - Save Me 2 (2019

Choi Kyung-Seok (Cheon Ho-Jin), một người đàn ông có gương mặt hiền lành và luôn nở nụ cười thánh thiện nhưng ông ta đang có kế hoạch thành lập một tổ chức tôn giáo đầy bí ẩn. Sau khi đến thị trấn nhỏ Wolchoori, Kyung-Seok cố gắng thuyết phục mọi người về kế hoạch của mình và người dân sẽ có một khoản tiền bồi thường. Kim Min-Cheol (Um Tae-Goo), anh từng là một vận động viên judo nhưng vì tính cách quá mạnh mẽ nên phải từ bỏ sự nghiệp. Sau khi nghe tin quê hương đang nằm trong tầm ngắm của Kyung-Seok, anh quyết định quay trở về để giúp đỡ mọi người.

Tên phim gốc Save Me 2

Các phim tương tự

Nữ Pháp Y JD
Thiếu Nữ Siêu Anh Hùng (Phần 1)
Tàu Ngầm Vigil (Phần 1)
Vạch Trần FIFA: Bóng Đá, Tiền Bạc, Quyền Lực
Không Hẹn Mà Đến
Vũng Lầy
Người Hùng Điên Rồ
Đêm Lặng – Dark
Hắc Kim Phong Bạo
Về Nhà Trước Trời Tối
Người Vợ Nguy Hiểm
Đóa Hoa Của Quỷ