What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
SMTOWN LIVE 2018 IN OSAKA

SMTOWN LIVE 2018 IN OSAKA

Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,165,263 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Trong 3 ngày 28, 29 và 30 tháng 7, đại gia đình các nghệ sĩ thuộc SM Entertainment sẽ tổ chức buổi hòa nhạc “SMTOWN in Osaka” tại Kyocera Dome Osaka, nằm trong khuôn khổ “SM Town Live World Tour VI” kéo dài từ năm 2017 đến năm 2018. Sau buổi biểu diễn tương tự diễn ra tại Dubai vào tháng 4 năm nay, hoạt động này được xem là một cơ hội quý báu để người hâm mộ có thể gặp gỡ và giao lưu với các nhóm nhạc, ca sĩ đang hoạt động dưới trướng SM.

Thế nhưng, bên cạnh niềm vui gặp gỡ thần tượng và chứng kiến những màn tương tác đáng yêu giữa các nghệ sĩ cùng công ty, “SMTOWN in Osaka” nói riêng và SMTOWN năm nay nói chung cũng để lại không ít tiếc nuối cho những ai yêu mến các thần tượng thuộc công ty này, đặc biệt là với các fan SNSD. Lý do là bởi mặc dù vẫn cử thành viên tham dự sự kiện này, nhưng SNSD lại là nhóm duy nhất không trình diễn bất kỳ ca khúc chung nào của họ trong chương trình.

Cũng như buổi diễn tại Dubai trước đó, SNSD chỉ có 3 thành viên đại diện tham dự “SMTOWN in Osaka 2018”, bao gồm TaeyeonYoona và Hyoyeon. Công ty quản lý không đưa ra thông báo chính thức về nguyên nhân vắng mặt của 2 mẩu SNSD khác còn trực thuộc SM là Yuri và Sunny, nhưng nhiều fan suy đoán rằng họ vướng lịch trình cá nhân nên không thể góp mặt trong sự kiện này.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

EXO Planet 5 EXplOration in Japan Yokohama Arena
Exoplanet #4 – The EℓyXiOn in Seoul