What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia

BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia

Chất lượng: FULL HD ENGSUB
Công chiếu: 11/10/2019
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,636,667 views
Bạn đánh giá: 0
1 1 Đánh giá

Tóm tắt

BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia Livestream | BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia Vietsub | BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia Full Show

BTS và Big Hit quả là luôn biết cách mang đến những ngạc nhiên thú vị cho ARMY nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung.

Sau khi hoàn thành tour diễn Love Yourself: Speak Yourself – Stadium tour đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm tại châu Mỹ và châu Âu, BTS đã mang World tour của mình trở lại châu Á với những điểm dừng chân đầu tiên ở Nhật Bản.

Trong khi ARMY đang đoán xem những địa điểm nào ở châu Á sẽ được lựa chọn tiếp giữa những cái tên quen thuộc như Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan,… thì đùng một phát, hôm nay (14/7), BTS đã thông báo điểm đến tiếp theo của World tour Love Yourself: Speak Yourself chính là Ả Rập Saudi, một cái tên không ai ngờ tới.

Ả Rập Saudi (hay Ả Rập Xê Út) là một quốc gia có diện tích chiếm phần lớn bán đảo Ả Rập. Sở dĩ ai nấy bất ngờ là vì trước giờ, không ai nghĩ ở Ả Rập Saudi lại có nhiều fan K-Pop hoặc ARMY đến vậy, vì các fan ở đây khá “im hơi lặng tiếng”. Tuy nhiên, với sự kiện BTS là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được gắn sao trên The Dubai Stars – Đại lộ Danh vọng Dubai (Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, một trong các quốc gia thuộc bán đảo Ả Rập) đã phần nào cho thấy BTS rất được yêu mến ở bán đảo này.

Concert Love Yourself: Speak Yourself của BTS tại Ả Rập Saudi sẽ được diễn ra vào ngày 11/10 ở SVĐ King Fahd International Stadium. Tọa lạc tại thủ đô Riyadh, King Fahd International Stadium là một SVĐ rất đẹp với sức chứa tối đa lên đến 68.752 khán giả, là SVĐ lớn nhất nhì Ả Rập Saudi. Đặc biệt, BTS chính là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert solo tại SVĐ này đấy.

Thú vị là tháng 10 cũng là thời điểm Đại lộ Danh vọng Dubai chính thức khai trương tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất. Tuy nhiên hiện tại, Big Hit vẫn chưa xác nhận liệu BTS có tham dự sự kiện này hay không.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Đêm Hội 11-11 Đài Hồ Nam (2019)
Exoplanet #4 – The EℓyXiOn in Seoul
Lễ Kỷ Niệm 52 Năm Thành Lập Đài TVB (2019)
SBS Gayo Daejun 2019
Idol League (X1)
TWICE 1st Tour: TWICELAND – The Opening (Thailand)
SMTOWN LIVE 2018 IN OSAKA
SBS Inkigayo Super Concert Incheon 2019
BTS re:memVer party (2019)
KCON 2019 Japan
Tiger Remix 2021 (Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bích Phương…)
MBC MUSIC FESTIVAL 2019