What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
BTS Entertainment Chronicles

BTS Entertainment Chronicles

Diễn viên: N/A
Thể loại: , ,
Lượt xem: 1,196,351 views
Bạn đánh giá: 0
5.5 2 Đánh giá

Tóm tắt

Show BTS Entertainment Chronicles Vietsub HD

BTS Entertainment Chronicles vietsub là chương trình Trung thu đặc biệt của đài SBS. Các khách mời sẽ react các lần xuất hiện của BTS trên SBS network.

For Chuseok Holiday, BTS has shown up. BTS Variety Chronicles is a ranking show program where they handpick the funniest scenes worth watching again among all the SBS variety shows that BTS has appeared on.

Along with the meaningful information about the well-established global star, BTS, it contains all the interesting clips ranging from their debut to the present and even unaired footages of their interviews as well. Don’t miss the chance to find out their various charms that you’ve never found before.

BTS (tiếng Hàn: 방탄소년단; tiếng Trung: 防彈少年團; RR: Bangtan Sonyeondan; Hán Việt: Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn), hay còn được gọi là Bangtan Boys, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc được thành lập và quản lý bởi công ty Big Hit Entertainment. Nhóm bao gồm 7 thành viên: Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook. Nhóm chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 với album đầu tay 2 Cool 4 Skool. Ban đầu là một nhóm hip hop, phong cách âm nhạc của nhóm đã phát triển để đa dạng các thể loại. Lời bài hát của nhóm, thường tập trung vào bình luận cá nhân và xã hội, chạm vào các chủ đề về sức khỏe tâm thần, những rắc rối của tuổi trẻ, sự mất mát, hành trình hướng tới yêu thương bản thân và chủ nghĩa cá nhân. Tác phẩm của nhóm có các tài liệu tham khảo về văn học và các khái niệm tâm lý và bao gồm một cốt truyện vũ trụ viễn tưởng. Nổi tiếng với các buổi biểu diễn trực tiếp, nhóm đã tổ chức một số chuyến lưu diễn thế giới.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

SMTOWN LIVE 2018 IN OSAKA
MGMA M2 X Genie Music Awards (2019)
BTS World Tour Love Yourself Speak Yourself In Saudi Arabia
TWICE SHOWCASE [Feel Special]
The Fact Music Award (2020)
SBS Gayo Daejun 2020
Âu Yếm Đầu Ngực Của Chàng Gấu Trong Kỳ Ngủ Đông
KCON 2019 LA
Exoplanet #4 – The EℓyXiOn in Seoul
Park Hang Seo x You Quiz On The Block
Idol League (X1)
PD Note – Bóc Phốt Mnet