What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
PD Note – Bóc Phốt Mnet

PD Note – Bóc Phốt Mnet

PD수첩 MBC
Chất lượng: Full Raw
Công chiếu: 15/10/2019
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 788,233 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

PD Note Ep 1214 1215 Vietsub | PD Note Ep 1214 1215 Engsub | PD Note Ep 1214 Livestream HD

Xem tập 1214 của show PD Note của đài MBC bóc phốt 4 mùa “Produce” và “Idol School”

Sáng ngày 9/10, của đài MBC chính thức tung teaser tiếp theo của tập đặc biệt chương trình “PD Note” sẽ lên sóng ngày 15/10 với nội dung bóc trần scandal gian lận phiếu bầu tại các show sống còn của Mnet. Nếu như trong đoạn clip nhá hàng đầu tiên, “PD Note” chỉ đề cập tới “Produce X 101” thì lần này, MBC quyết tâm “chơi lớn” khi đưa tất cả 4 mùa “Produce” và cả “Idol School” ra ánh sáng.

Trước các video “nhá hàng” từ “PD Note”, người hâm mộ không khỏi hoang mang, tò mò và chờ đợi tới ngày 15/10 để được lắng nghe những thông tin mới nhất về vụ scandal chấn động của Mnet.

Những bí mật nào sẽ được tiết lộ, “PD Note” liệu có “bóc phốt” thành công hay đây chỉ là hình thức câu view từ khán giả truyền hình? Tất cả sẽ được giải đáp trong số đặc biệt của “PD Note” vào tối ngày 15/10.

Tuần đầu tiên của tháng 10/ 2019 trôi qua có vẻ không mấy êm đẹp đối với đài truyền hình Mnet bởi hàng loạt vụ việc gây sốc liên tiếp xảy ra và tràn ngập các mặt báo. Sau khi cảnh sát chính thức xác nhận việc gian lận bình chọn “Produce X 101” là có thật, thí sinh “Idol School” viết tâm thư tố cáo hành vi vi phạm nhân quyền, Mnet lại đối mặt với thông tin các công ty giải trí tự rút thí sinh khỏi “Produce X 101” để bảo vệ gà chiến thoát khỏi bản hợp đồng nô lệ.

Cụ thể, khi càng nhiều bí mật được tiết lộ về loạt show sống còn nhà Mnet, một trong những tin tức được quan tâm nhất chính là bản hợp đồng nô lệ mà các thực tập sinh và công ty giải trí phải chấp nhận.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ nhiều công ty giải trí đã cố gắng kéo gà nhà rời khỏi chương trình trước khi họ phải hứng chịu sức ép vô cùng khắc nghiệt.

Trước thông tin trên, thành viên VICTON – Choi Byungchan được cư dân mạng gọi tên khi anh từng phải dừng chân đầy tiếc nuối tại “Produce X 101” với lý do sức khỏe. Người hâm mộ hoài nghi rằng đây không phải là lý do thực sự bởi thông báo rời chương trình của Byungchan đưa ra quá đột ngột, ngay giữa thời điểm phong độ của nam thần tượng đang ổn định.

Một số người thậm chí còn tỏ ra tức giận khi tin tức này được công bố, tuy nhiên, hiện tại họ đã hiểu và nhận thức được quyết định này được đưa ra vì lợi ích của thành viên VICTON. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Byungchan tự nguyện rời khỏi chứ không hề có sự tác động của công ty, bằng chứng là thành viên chung nhóm VICTION – Han Seungwoo vẫn tiếp tục cuộc thi và lại còn được ra mắt dưới đội hình chiến thắng X1.

 

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Táo Quân 2004
BLACKPINK: Thắp Sáng Bầu Trời
X1 PREMIER SHOW-CON
BTS – 2015 LIVE ‘HWA YANG YEON HWA’ ON STAGE
Táo Quân 2005
Táo Quân 2018
Đêm Hội 11-11 Đài Hồ Nam (2019)
Táo Quân 2022
SBS Inkigayo Super Concert Incheon 2019
Park Hang Seo x You Quiz On The Block
KCON 2019 Thailand
Wanna One Final Concert: Therefore (2019)