What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tình Người Duyên Ma

Tình Người Duyên Ma

พี่มาก..พระโขนง
Công chiếu: 28/03/2013
Đạo diễn:
Quốc gia: Thailand
Thời lượng: 111 phút
Lượt xem: 1,512,232 views
Bạn đánh giá: 10
7.8 4 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Tình Người Duyên Ma – Pee Mak Phrakanong 2013 thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ phim ma hay nhất của điện ảnh Thái Lan từ trước tới nay khi nó đã tạo nên cơn sốt ở khắp châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam , Tình Người Duyên Ma được chia sẻ rất mạnh mẽ cũng như sốt vé phòng chiếu rạp , không phải bởi nó kinh dị, ám ảnh hay là ghê rợn như những phim ma nổi tiếng khác của Thái mà nó ở sự mới mẻ, sáng tạo trong cách dẫn dắt cho tới cách tạo tiếng cười lồng ghép với nhiều cảnh kinh dị, ma mị không kém phần “ú tim” . Pee Mak Phrakanong đặc biệt có sự tham gia của dàn mỹ nam mỹ nữ của điện ảnh Thái, cách tạo hình hóa trang rất mới mẻ, mang tới nhiều sự khác biệt khiến người xem phải bất ngờ.

Tinh Nguoi Duyen Ma Pee Mak Phrakanong 2013

Nội dung của Phim Tình Người Duyên Ma bắt đầu từ việc Mak phải ra trận trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây. Những con người này từ chiến trường cho tới đời sống thường ngày đều rất hợp gu và sống chết có nhau, tuy nhiên sau khi xuất ngũ cả 4 bắt đầu gặp những tình huống dở khóc dở cười .

Tinh Nguoi Duyen Ma Pee Mak Phrakanong 2013

Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh tên Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Đúng là dũng cảm ở chiến trường bao nhiều thì khi đối mặt với ma quỷ trở nên sợ sệt bấy nhiêu, tuy nhiên bốn người bạn của Mak vẫn quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?

Xem Phim Tình Người Duyên Ma

Được đầu tư kinh phí khoảng 1,8 triệu USD, sự thành công vang dội của Tình Người Duyên Ma đã giúp nhà sản xuất mang về tới 14 triệu USD chỉ riêng tiền chiếu tại các rạp trong nước, phim có sự tham gia của bộ đôi trai xinh gái đẹp Mario Maurer và Davika Hoorne , diễn xuất rất tốt của cặp đôi này góp phần không nhỏ vào sự thành công của phim.

Tình Người Duyên Ma
Tình Người Duyên Ma
Tình Người Duyên Ma
Tình Người Duyên Ma
IMDb Rating 7.3 4,117 đánh giá
TMDb Rating 7.4 56 đánh giá

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Cheat trong Đánh bạc II
Sự Dã Man (2020)
Đoạt Mệnh Cuồng Hoa
Cuồng Dã Anh Hùng
Tự nhiên đúng
Anh hùng Park Yeol
Thiếu Gia Giả Nghèo 2
Giải pháp tình thế
Ngày Độc Lập
Hồng Nương tử
Định Nhân Kiệt: Đoạt Mệnh Kì Hương
Bố Già 3