What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tiên Hắc Ám 2

Tiên Hắc Ám 2

Maleficent: Mistress of Evil
Bạn đánh giá: 10
9.3 89 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Tiên Hắc Ám 2 vietsub – Maleficent: Mistress of Evil 2019 vietsub thuyết minh

Xem phim Tiên Hắc Ám 2 – Maleficent: Mistress of Evil 2019. Câu chuyện cổ tích về nàng công chúa Aurora nay sẽ được kể lại qua một góc nhìn mới.

Từ một góc nhìn phản diện sẽ khiến tất cả trong chúng ta mở ra được một câu chuyện cổ tích mới. Disney cho biết trong phần 2 này, Maleficent và Aurora tiếp tục mối quan hệ phức tạp của họ. Đồng thời cùng nhau đối mặt với một mối nguy hiểm mới đang đe dọa vùng đất Moors.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của ngôi sao điện ảnh Angelina Jolie trong hình tượng bà tiên đẹp lộng lẫy nhưng cũng vô cùng đáng sợ. Kết thúc phần đầu tiên cách đây 5 năm, tiên hắc ám Maleficent và công chúa Aurora đã rũ bỏ những hiểu lầm và thù hận để cùng nhau trị vì hai vương quốc của con người và sinh vật huyền bí.

Tuy nhiên, trailer mới nhất cho thấy sự yên bình không thể tồn tại mãi mãi. Maleficent và công chúa Aurora một lần nữa gặp bất hòa sau cuộc gặp gỡ với hoàng hậu Ingrith của nước láng giềng. Bà tiên bóng tối đã “ác hóa”, trở thành mối hiểm họa cho toàn vương quốc. Cùng với những thay đổi của Maleficent, khán giả có thể nhận thấy sự trưởng thành rõ nét ở Aurora. Nàng công chúa thơ dại ngày nào giờ đã ra dáng nữ chủ của một vương triều. Vai diễn này cũng gắn liền với sự trưởng thành về mặt diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Elle Fanning.

 

Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2
Tiên Hắc Ám 2

Đạo diễn

Joachim Rønning
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Những Câu Chuyện Ma Ám 2020
Trận Chiến Midway (2019)
Hành Tinh Châu Báu
Những Mảnh Vỡ Của Người Phụ Nữ
Kỳ Môn Ám Nhẫn
Resident Evil: Đảo Tử Thần
Bức Họa Người Đẹp
Bí Mật Bên Kia Khung Cửa
Vincent Thương Mến
Bên Kia Vạch Phấn
Thuyết vạn vật
80 for Brady