What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Vinland Saga Season 2: Tập 21

Tập 21

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Anime Vinland Saga Season 2 (2023) Vietsub Full HD

Vinland Saga Season 2 (2023) Đầu thế kỉ thứ 11 tại Bắc Âu, có một chiến binh nổi tiếng mạnh mẽ bậc nhất, chỉ huy của Chiến đoàn Jom (Jomsviking) huyền thoại, đào ngũ, đến và sinh sống một cách bình lặng ở hòn đảo Iceland quanh năm lạnh giá. Bỏ lại sau lưng quá khứ đẫm máu giết chóc, xa rời chiến tranh khốc liệt, mọi thứ sẽ thật hạnh phúc với gia đình nhỏ của riêng anh cho đến khi con thuyền chiến Viking cập bến, mang theo tai ương và bất hạnh cho vị anh hùng.

Nhận vật chính của bộ phim là Thorfinn, được tạo dựng dựa trên nhân vật lịch sử Thorfinn Karlsefni. Cậu là con trái út của Thors – người chiến binh mạnh mẽ kia. Cậu luôn mong muốn được trở nên dũng mãnh như cha của mình, muốn được trở thành chiến binh Valhalla cao quý. Nhưng cậu đâu biết, chiến binh Viking chiến đấu trên những con thuyền đầu rồng hung tợn, và biển dữ dội, hất văng những kẻ ngây thơ chỉ để lại máu, xác chết và nỗi hận thù.

Trong Season 2, Thorfinn sẽ tìm kiếm những việc mang lại ý nghĩa cho cuộc đời của mình hơn là chỉ trả thù. Vinland Saga Season 2 sẽ được sản xuất bởi Wit Studio, studio đứng sau 3 season đầu tiên của series anime hot Attack on Titan. Đồng hành cùng Wit Studio là sự trở lại của đạo diễn Shuhei Yabuta cùng nhà thiết kế nhân vật Takahiko Abiro. Hiện tại ngày công chiếu chính thức của bộ phim vẫn chưa được công bố.

 

Đã chia sẻ0