What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Trở Về Ngày Yêu Ấy: Tập 8

Tập 8

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Trở Về Ngày Yêu Ấy – Như Ta Đã Từng Yêu – Dejavu Rak Yon Welah รักย้อนเวลา Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Trở Về Ngày Yêu Ấy – Như Ta Đã Từng Yêu – Dejavu Rak Yon Welah รักย้อนเวลา do Pong Nawat và Esther Supreeleela thủ vai. Phim được remake từ phim “Nơi tình yêu bắt đầu” năm 2013 của Đài Loan do Ngụy Mạn và Diêu Nguyên Hạo đóng chính.

Nữ chính là một vũ công múa ba lê tài năng. Cô gặp nam chính, một doanh nhân giàu có, trong một tai nạn và cô đã cứu anh khỏi đám cháy. Trong thời gian cô chăm sóc để anh hồi phục lại thì 2 người yêu nhau và anh đã cầu hôn cô.Những tưởng cuộc sống về sau của cô sẽ chỉ mãi có hạnh phúc khi cô sắp kết hôn với người cô yêu thương, cùng một sinh linh bé bỏng sắp được thành hình. Thì định mệnh trớ trêu đã cướp đi của cô 2 người cô yêu thương nhất trong một vụ tai nạn xe hơi.


Và trong cơn hôn mê không muốn thức tỉnh về thực tại, cô đã gặp được người đàn ông huyền bí giúp cô thực hiện ước nguyện trở về thời điểm trước khi cô gặp được anh để cùng nhau yêu thương và giữ anh trở lại. Thế nhưng lần quay lại này chỉ mang lại cho cô đầy đau thương bởi người con gái anh thương không phải là cô mà là chị gái cô. Bằng mọi nỗ lực cùng tình yêu cô dành cho anh cuối cùng cả hai cũng đến được bên nhau. Và số phận lại một lần nữa trêu đùa khi tai nạn ấy vẫn xảy ra, nhưng lần này cô chính là người phải ra đi.


Dường như duyên phận giữa họ là hai đường kẻ song song mãi chẳng đến được bước đích hạnh phúc.
Nhưng đôi khi điều diệu kỳ vẫn sẽ xuất hiện trong đời, người đàn ông bí ẩn kia lần nữa mang phép màu đến cho anh có lại được người con gái ấy với điều kiện anh phải đánh đổi một thứ. Thứ ấy là gì? Dường như chúng ta đã từng yêu nhau. Thời gian có thể quay ngược nhưng số phận trêu đùa lại khiến họ phải ngăn cách khỏi nhau. Liệu sự đánh đổi này có giúp cả hai có được cái kết viên mãn cuối cùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã chia sẻ0