What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Tình Yêu Sau Ly Hôn: Tập 9

Tập 9

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tình Yêu Sau Ly Hôn, Love After Divorce (2023) Full Vietsub

Show Hàn Quốc Tình Yêu Sau Ly Hôn – Love After Divorce 2023 VietSub là chương trình xoay quanh những người đàn ông và phụ nữ mới quay về trạng thái độc thân và sẵn sàng giao lưu sau khi đã ly hôn, họ sẽ đến ngôi làng Delsing để hẹn hò, chung sống và một lần nữa sẽ tìm kiếm tình yêu cho mình.

Review chương trình Tình Yêu Sau Ly Hôn, Love After Divorce (2023)

Phim Tình yêu sau ly hôn (Phần 4) – Love After Divorce (Season 4): xoay quanh Làng Dolsing, nằm trong một khu vực hạt Shimane tại Nhật Bản, đã trở thành ngôi làng mang ấn tượng của sự phục hồi và khắc sâu trong lòng của mỗi người cư dân. Người ta nói rằng tại đây, câu chuyện về việc chung sống, hẹn hò và tình yêu mới lại được viết tiếp.

Cảnh đồng cỏ xanh non và khung cảnh hữu tình tại Làng Dolsing thu hút nhiều du khách và cư dân đến đây. Những ngôi nhà truyền thống với mái ngói đỏ và những ngõ hẹp mở ra các sự kiện giao lưu thân mật. Người ta có thể tham gia vào các hoạt động như dây leo, trò chơi nhóm, nghệ thuật sáng tạo, và thậm chí là đi du lịch cùng nhau. Tại Làng Dolsing, mọi người có thể tận hưởng cuộc sống, tạo dựng những mối quan hệ mới và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ. Tuy nhiên, điều thú vị nhất tại Làng Dolsing không chỉ là những hoạt động xã hội mà còn là tình yêu đang chờ đón. Đây là nơi mà những người đã trải qua cuộc sống với những biến cố và hình thành những giá trị riêng của họ. Trong mỗi tấm lòng đau đớn, họ tìm kiếm một cơ hội mới để một lần nữa cảm nhận tình yêu và đam mê.

 

Đã chia sẻ0