What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Mahoutsukai no Yome Season 2: Tập 24 END

Tập 24 END

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Anime Mahoutsukai no Yome Season 2 – The Ancient Magus’ Bride Season 2 (2023) Vietsub Full HD

Mahoutsukai no Yome Season 2 – The Ancient Magus’ Bride Season 2 (2023) phần phim này sẽ chuyển thể từ Gukain. Gukain hay Học Viện là một phần truyện kể về Elias và Chise vào học viện với tư cách cô sinh viên kiểm toán và giáo sư ma thuật.

Hai nhân vật chính của phần này vẫn là Elias Ainsworth và Chise Hatori. Ngoài ra sẽ có sự góp mặt của một vài nhân vật quan trọng mới và những cuộc hành trình mới.

Tóm tắt cốt truyện: phim xoay quanh cô bé Chise một kẻ mang tuổi thơ bất hạnh. Cô nàng sở hữu ngoại hình đặc biệt với đôi mắt xanh và mái tóc đỏ rực. Cô là một Sleigh Beggy người sở hữu nguồn ma lực vô hạn.

Nhờ ma thuật này cô trở thành kẻ đi giữa hai thế giới loài người và sinh vật huyền bí. Tuy nhiên cái giá cô phải trả cũng rất đắt. Cô đã mất đi gia đình của mình và thậm chí là cơ thể loài người nếu một ngày thể xác đó không thể chứa đựng nguồn ma thuật lớn mạnh đó nữa.

Một ngày nọ trong một buổi đấu giá cô đã rao bán cả cuộc đời mình cho vị pháp sư Elias. Hắn từng là một quái vật đáng sợ cho đến khi trở thành pháp sư vĩ đại. Chính thức từ đây cuộc đời của cô nàng đã sang trang mới. Tất cả sự bất hạnh mất mát cô từng chịu đựng dường như được xoa dịu tất cả bởi Elias.

Đã chia sẻ0