What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Chọn tập phim

  Love Sea The Series Tập 1

  Tập 1

  Bạn đánh giá: 0
  0 0 Đánh giá

  [Phim BL] Love Sea The Series Vietsub Full

  Xem Phim Đam Mỹ Love Sea The Series ต้องรักมหาสมุทร với sự góp mặt của Fort Thitipong vai Mahasamut và Peat Wasuthorn vai Tongrak.

  Tongrak là một chàng trai xinh đẹp, một người hoàn hảo và giàu có, ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt trái xoan, cằm V-line, mũi cao cùng dáng người mảnh khảnh. Anh tốt bụng, chu đáo và giỏi chăm sóc người khác. Là một tiểu thuyết gia có tác phẩm best seller, một nhà văn viết về chủ đề lãng mạn nhưng không muốn nhắc đến “bạn đời”, luôn tuân theo quy tắc riêng của bản thân, và cực kỳ sợ cô đơn.
  Mahasamut là một người độc lập và tham vọng, coi trọng tiền bạc như cuộc sống của chính mình. Là một hướng dẫn viên du lịch không bao giờ thiếu khách hàng. Người ngoại quốc rất yêu thích anh. Anh có giấy chứng nhận bộ môn “Lặn”. Có công ty riêng và nói giọng miền nam. Anh nói tiếng anh rất tốt, có một làn da rám nắng, luôn luôn nở nụ cười thoải mái (kiểu cười lớn, tự nhiên chứ không phải kiểu cười công nghiệp), và rất giỏi đánh nhau. Anh từng là lễ tân ở khách sạn của cha anh nhưng sau đó hai người đã có một cuộc cãi vã và anh đã bỏ nhà ra đi.

  Đã chia sẻ0