What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi: Tập 12

Tập 12

Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Xem phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi – South Wind Knows My Mood (2023)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên chính thức khai máy vào ngày 12/11 với sự tham gia của hai diễn viên chính là Thành Nghị và Trương Dư Hi. Gió Nam Hiểu Lòng Tôi được hãng Hoan Thuỵ sản xuất, kể về câu chuyện “ngược luyến tàn tâm” giữa nhà thực vật học Phó Vân Thâm (Thành Nghị) và bác sĩ Chu Cựu (Trương Dư Hi). Cả hai ban đầu cùng nhau lên đường tìm kiếm một loại thảo dược quý, thế nhưng sau đó nhiều hiểu lầm nảy sinh mà dẫn tới chia tay. Chưa dừng lại ở đó, Chu Cựu còn phát hiện ra Phó Vân Thâm có liên quan đến cái chết của mẹ mình. Kể từ đó, chuỗi bi kịch kéo dài mới chính thức bắt đầu…

Nội dung tóm tắt: Năm 21 tuổi, Phó Vân Thâm dùng một chiếc đồng hồ do chính mình chế tác cầu hôn Chu Cựu, dưới sự chứng kiến của gia đình Phó Vân Thâm, hai người họ đã ở nhà thờ Heidelberg trở thành vợ chồng. Tuy nhiên cuộc sống ngọt ngào sau hôm nhân chưa kéo dài được bao lâu thì biến cố xảy ra, trong một sự cố xảy ra với Chu Cựu thì Phó Vân Thâm bị người đánh đến trọng thương, suýt chút nữa không giữ được tính mạng.

Sự việc này đã khiến cho Phó Vân Thâm hiểu ra một điều khi gặp phải tình huống nguy hiểm, một người không trọn vẹn như mình không có cách nào để bảo vệ được người mình yêu, mà tai nạn giao thông trước kia mang đến nhiều di chứng khiến cho sức khoẻ của anh ấy từ từ suy yếu cho nên cuối cùng anh ấy đã lựa chọn chia tay.

7 năm sau, Chu Cựu biết được được Phó Vân Thâm từng bay đến tận Sahara tìm kiếm cô ấy khi cô ấy bị mất tích, cũng vì thế mà bị bệnh, thời gian trôi qua cô ấy chưa từng quên Phó Vân Thâm cho nên đã quyết định trở về nước tìm anh ấy để có một câu trả lời rõ ràng, cũng là cho nhau thêm một cơ hội. Thế nhưng Phó Vân Thâm mặc dù luôn giúp đỡ cô ấy, thậm chí trong lúc nguy hiểm còn đỡ dao cho cô ấy, rõ ràng là vẫn còn tình cảm thế nhưng cứ luôn đẩy cô ấy ra xa, điều này khiến cho Chu Cựu rất đau lòng.

Diễn Viên: Thành Nghị, Trương Dư Hi

Xem thêm phim bộ Trung Quốc  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Đã chia sẻ0