What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Có Hẹn Với Yêu Thương (2023): Tập 47

Tập 47

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Có Hẹn Với Yêu Thương (2023) – Phim THVL1 Trọn Bộ

Có Hẹn Với Yêu Thương được tiếp nối từ phim Hoa hồng cho sớm mai vừa kết thúc ngày 21/7. Do đó, phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1 (Đài truyền hình Vĩnh Long).

Ngoài ra, bộ phim Có hẹn với yêu thương dự kiến sẽ bao gồm 40 tập, với mỗi tập sẽ kéo dài tầm 40 phút.

Đạo diễn và dàn diễn phim Có hẹn với yêu thương

Đạo diễn phim
Bộ phim Có hẹn với yêu thương do Xuân Phước làm đạo diễn – người nổi tiếng với dòng phim xưa được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích. Chẳng hạn như: Dâu bể đường trần, Hoán nhân tâm, Khúc tương tư, Ải mỹ nhân, Phận làm dâu, Tơ đồng vương vấn…

Ngoài ra, đạo diễn Xuân Phước cũng nổi tiếng với những bộ phim như Hoa dại, Ngã rẽ cuộc đời, Cái bóng bên chồng, Đồng hồ cát, Ra giêng anh cưới em, Sui gia khắc khẩu, Hương đồng nội, Sáu mặt Rubik, Người nhà quê,…

Dưới bàn tay của đạo diễn Xuân Phước, bộ phim truyền hình lần này sẽ có những phút giây thư giãn, hài hước nhẹ nhàng nhưng cũng gửi gắm những giá trị nhân văn sâu sắc về tình thân và tình cảm gia đình.

Bộ phim Có hẹn với yêu thương được kỳ vọng sẽ khẳc họa rõ nét cuộc sống của con người Nam bộ với 2 thế hệ khác biệt nhau. Gồm những người nông dân miền Tây thập niên 50-60 của thế kỷ trước và những người trẻ đương đại đang nỗ lực chọn con đường lập nghiệp, khởi nghiệp.

Dàn diễn viên phim Có hẹn với yêu thương
Bộ phim Có hẹn với yêu thương sẽ quy tụ nhiều diễn viên gạo cuội, được khán giả màn ảnh nhỏ yêu quý, như: Hoàng Sơn (vai ông Bốn), Nguyễn Sanh, Công Ninh, Phương Dung, Phi Phụng, Trịnh Kim Chi,….

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự góp mặt của những diễn viên trẻ đầy thực lực và đã tạo dấu ấn mạnh mẽ ở những bộ phim truyền hình mới đây, như: Huỳnh Đông (vai Vĩnh), Lê Bê La (vai Xuân), Thanh Duy, Kha Ly, Thanh Thức, Bùi Lê Kim Ngọc,…

Nội dung phim Có hẹn với yêu thương

Bộ phim Có hẹn với yêu thương bắt đầu khi ông Bốn tin rằng con trai cưng của mình đã tốt nghiệp ĐH. Ông hào hứng “đầu tư” thuê xe và “dàn cổ vũ” cầm băng rôn lên Sài Gòn chúc mừng ngày Hoàng Vĩnh trở thành “niềm tự hào” của gia đình.

Thế nhưng, ông Bốn không biết rằng Vĩnh “không tốt nghiệp mà chỉ tạo nghiệp”. Những tháng năm ĐH, Vĩnh sa vào cờ bạc và thiếu nợ giang hồ.

Những chủ nợ bám theo Vĩnh và khuấy động một vùng quê. Không bằng cấp, không việc làm, Vĩnh không thể có tiền trả nợ. Lúc này, Xuân- bạn thân của Vĩnh- cũng đang mắc nợ vì đam mê tiền ảo.

Để thoát nợ, Vĩnh và Xuân lên kế hoạch “cưới giả” và lấy tiền mừng để trả nợ. Nhưng, kế hoạch này không mấy dễ dàng vì ông Bốn và bà Hai- mẹ Xuân- vốn rất ghét nhau.

Tiền trả nợ chưa kiếm được, Vĩnh lại phát hiện một bí mật động trời: ông Bốn cũng đang nợ ngập đầu và tất cả tài sản, đất đai của gia đình đã bị ông đưa vào ngân hàng cầm cố.

Khó khăn chồng chất, nợ nần bủa vây, hai cha con dắt dìu nhau bỏ trốn lên Sài Gòn. Nhưng, kiếm tiền giữa nơi phồn hoa không hề đơn giản mà phải đánh đổi bằng mồ hôi và nước mắt.

Bằng nghị lực tuổi trẻ và cả bằng tình yêu thương từ người cha biết sửa sai, Vĩnh từng bước lập nghiệp.

Đã chia sẻ0