What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Cô Gái Nhà Người Ta: Tập 23

Tập 23

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem Phim Cô Gái Nhà Người Ta Full HD

Cô Gái Nhà Người Ta: lấy bối cảnh của một làng quê truyền thống, chịu nhiều biến động dưới tác động của đô thị hóa. Hóa thân vào vai các thanh niên làng là diễn viên trai xinh gái đẹp. Tất cả được tạo hình chân quê, mộc mạc, gần gũi, hứa hẹn thu hút khán giả và đem lại nhiều điều mới so với những phim cùng đề tài.

Tại làng quê ấy trong Cô Gái Nhà Người Ta:, đời sống thế hệ thanh niên ở nông thôn mới được khắc họa thú vị qua các tình huống phim. Vốn là những người đầy nhiệt huyết, họ va chạm vào thực tế và nhận ra cuộc đời không dễ dàng như họ nghĩ. Có những vấp ngã, có những sai lầm, có sự ích kỷ, nhưng những bài học cuộc đời đã khiến họ dần trưởng thành. Ý thức được về giá trị của tình bạn, tình thân, tình yêu, họ trở nên có trách nhiệm với chính mình và quê hương.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 1

Nhân vật chính của phim là Khoa (phải).

Nhân vật chính là Khoa (Đình Tú) – một chàng trai ham chơi, nhiệt tình, khôn vặt, bộp chộp, nhanh nhưng đoảng và chỉ giỏi chém gió. Tuy nhiên, phía sau con người tưởng chừng “thùng rỗng kêu to” vẫn là một chàng trai thuần phác, nghĩa hiệp, luôn đứng về phía người yếu thế, dám đứng lên đấu tranh chống cái xấu.

Câu chuyện bắt đầu khi Khoa rời thành phố, về làng Yên với ước mơ xây dựng homestay để kinh doanh du lịch ở làng. Khoa cùng 2 cậu bạn thân là Cân và Viễn mở được homestay sau nhiều khó khăn, cản trở từ làng xóm, gia đình. Song những rắc rối cũng bắt đầu từ đây.

Việc làm ăn không dễ dàng, những vị khách của Khoa vô tình làm ảnh hưởng đến dân làng, và còn gây ra cái chết cho bà Hưởng – vợ cũ ông Tài, một người có máu mặt trong làng. Cái chết của bà Hưởng cũng khiến dự án homestay của Khoa, Cân, Viễn sụp đổ. Khoa đối mặt với thất bại khởi nghiệp đầu tiên trong đời và vô vàn chông gai phía trước.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 2

Tạm biệt những bộ váy khoe da thịt trong “Quỳnh búp bê”, Phương Oanh vào vai cô giáo quê chất phác.

“Quỳnh búp bê” Phương Oanh vào vai Uyên – một giáo viên ở trường cấp 2 trong xã. Uyên thẳng thắn, rõ ràng và nghiêm túc. Đây là nhân vật khác biệt nhất trong các vai diễn của Phương Oanh từ trước tới giờ, không gai góc và bi lụy. Vai diễn này vừa là thử thách, cũng là một cơ hội để nữ diễn viên trẻ thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng.

Vì tính chất công việc, Uyên luôn tỏ ra kín đáo, già dặn trước tuổi, và hành xử theo nguyên tắc của một cô giáo. Uyên và Khoa là mối quan hệ khá oan gia, cả hai đều không có ấn tượng tốt về nhau nhưng sau này, cả 2 sẽ là những người sát cánh để cùng chống lại các thế lực đen tối.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 3

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 4

Khoa, Cân, Viễn là 3 người bạn thân trong phim.

Cân (Việt Bắc) là bạn thân từ nhỏ của Khoa, hết cấp 3 ở nhà buôn bán vặt. Cân dẻo mỏ, lanh lợi, thích chính nghĩa và luôn muốn trở thành anh hùng trong lòng quần chúng, để dễ bề tán gái.

Viễn (Quang Trọng) là thành viên cuối cùng trong bộ ba nối khố. Viễn là độc đinh trong một gia đình nông dân hiền lành. Viễn tốt tính, tiết kiệm, nhưng lại luôn sẵn sàng chi tiền cho các cuộc chơi với Khoa và Cân. Anh sống hồn nhiên, luôn có xu hướng chịu thiệt, lại nhút nhát, thật quá hóa đần nên Khoa và Cân thường xuyên phải giúp đỡ.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 5

Trong phim, Viễn đem lòng yêu Mận và chịu nhiều bất hạnh.

Nữ diễn viên Hương Giang cũng sẽ góp mặt trong bộ phim với vai Mận – một góa phụ bán hàng ở chợ quê. Mận tính thẳng, nói năng bốp chát, không e sợ ai. Vì thẳng quá nhiều khi hóa vô duyên, người lớn trong làng không ai ưa. Đám thanh niên thì chê bai, cho rằng Mận có số sát phu.

Có thể nói, đối với Hương Giang, đây cũng là một vai diễn đối lập hoàn toàn với cô ngoài đời thực. Hương Giang đã phải nghiên cứu nhân vật rất kỹ và chỉn chu trong từng lời thoại để mang được đúng chất gái quê đanh đá. Đây là màn hóa thân được kỳ vọng mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Cô gái nhà người ta quy tụ dàn diễn viên trai xinh, gái đẹp - Hình 6

Cô gái nhà người ta hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười.

Dù chỉ gói gọn bối cảnh trong một làng quê Bắc Bộ nhỏ bé, bộ phim vẫn khai thác được nhiều khía cạnh hấp dẫn như đời sống các thanh niên trẻ với khát vọng làm giàu; những lề thói soi mói, ganh ghét của người nông thôn từ muôn đời trước cái mới, tiên phong; ô nhiễm môi trường; tham nhũng…

Bộ phim được kỳ vọng là món ăn tinh thần mới mẻ, hấp dẫn, mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười dịp đầu năm 2020. Phim sẽ được phát sóng ngay sau khi Hoa hồng trên ngực trái kết thúc, vào lúc 21h40 thứ tư, năm hàng tuần trên VTV3.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đã chia sẻ0