What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Bài Thơ của Năm Ánh Sáng, Be My Favourite (2023): Tập 4

Tập 4

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

[BL Thái] Bài Thơ của Năm Ánh Sáng, Be My Favourite (2023) Vietsub Full

Phim Đam Mỹ Bài Thơ của Năm Ánh Sáng, Be My Favourite Vietsub: Năm 2029, Kawi là một chàng trai độc thân sắp phải đi dự một buổi lễ cưới của người con gái anh đã yêu thầm thời đại học của mình là Praemai cùng chú rể của cô ấy – Piisaeng.
Kawi không thích Piisaeng vì đã cướp đi mối tình mà anh rất sâu nặng. Suy cho cùng vẫn là do hèn nhát mà anh không dám tỏ tình với Praemai thành ra mới bị Piisaeng cướp mất. Kawi đã rất khó khăn trong hôn lễ này, anh đã ước rằng mình có thể quay về quá khứ và bắt đầu lại “màn game” này.
Và rồi anh đã quay lại đúng thời điểm đấy – năm 2019 (10 năm trước), anh đã cố gắng tạo sự kiện gì đó để có thể thay đổi kết quả của thực tại (năm 2029). Nhưng sau mỗi lần “làm lại”, những kết quả mà Kawi nhận được ở năm 2029 chỉ ngày càng tệ hơn.
Sau rất nhiều lần thử, Kawi đã phát hiện ra rằng mình không thể nào thoát khỏi Piisaeng – tình địch muôn đời của anh. Kawi đã tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra nếu số phận không đưa anh ta đến gặp Praemai mà là một người nào đó khác thì sao?…

Thông tin phim

  • Quốc gia: Thái Lan.
  • Nhà sản xuất: GMMTV.
  • Tác giả: Jittirain (2gether, theory of love, fish upon the sky).
  • Diễn viên: Krist Perawat & Fluke Gawin.
  • Thời gian dự kiến ra mắt: 20:30 26/05/2023.
  • Nền tảng công chiếu: YouTube “GMMTV”.

Đã chia sẻ0