What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tình Yêu Thực Sự

Tình Yêu Thực Sự

Love Actually
Chất lượng: Vietsub & Thuyết Minh
Công chiếu: 07/09/2003
Đạo diễn:
Quốc gia: UK
Thời lượng: 135 phút
Lượt xem: 1,058,159 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Tình Yêu Thực Sự – Love Actually 2003 Vietsub Thuyết minh HD

Xem Phim Tình Yêu Thực Sự – Love Actually 2003: Sinh năm 1956 tại New Zealand, Richard Curtis được biết tới là một nhà viết kịch bản tài ba bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 1980, sau đó ông đảm nhiệm thêm vai trò của một nhà sản xuất và cuối cùng ông thử sức mình trong một thử thách mới, đó là trở thành một đạo diễn mà điều đặc biệt là ngay từ bộ phim đầu tay ông đã mang về thành công ngoài sự mong đợi cùng Tình Yêu Thực Sự được ra mắt vào năm 2003.

Với kinh phí đầu tư khá tốt cùng 40 triệu USD, doanh thu của phim chính là điểm nhấn khi mà nó mang về tới 246 triệu USD trên toàn thế giới, một số tiền rất đáng nể, ngoài ra Love Actually còn dành được 2 đề cử cho giải Qủa cầu vàng cùng nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác. Tựa phim hài tâm lý này thực sự rất đáng xem dành cho tất cả mọi người.

Lấy bối cảnh gần như hoàn toàn ở London, nước Anh trong 5 tuần điên cuồng trước Giáng sinh, nội dung của phim Tình Yêu Thực Sự xoay quanh những câu chuyện liên quan tới nhau, liên quan một cách lòng lèo và không liên quan  với nhau của một tá hoặc nhiều cá nhân khác nhau với cuộc sống tình yêu của họ, hoặc là đang thiếu chúng.

Nhân vật trung tâm là thủ tướng mới ứng cử David người không thể diễn tả cảm xúc của ông khi mà ngày càng tăng đối với trợ lý cá nhân mới của ông là Natalie. Chị gái của thủ tướng Karen chậm phát triển nhận thức của chồng tán tỉnh của Harry của cô với một nhân viên văn phòng có tên Mia.

 

Người bạn của Karen Daniel là một nhà văn gần đây đã góa vợ có con trai 11 tuổi yêu cầu tư vấn tình yêu về một cô gái mà anh đã phải lòng. Trong khi đó, Jamie là một nhà văn người đã rời bỏ bạn gái của mình sau khi bắt được gian lận của mình vào anh ta và đi sang Pháp để viết một cuốn tiểu thuyết mà ông theo đuổi một mối tình lãng mạn có thể với không phải tiếng Anh của mình nói người giúp việc Bồ Đào Nha tên là Aurelia. Ngoài ra, thư ký người Mỹ của Harry là Sarha đặt một câu hỏi về một chuyện tình cô theo đuổi với anh chàng văn phòng Karl, nhưng vấn đề là cái cách mà gia đình của cá nhân cô nhận được.

 

Nhân vật phụ khác liên quan đến một nhiếp ảnh gia người theo đuổi vợ mới của người bạn thân nhất của mình Juliet, đó là một cặp tên là John và Judy, người sống gần hơn sau khi những cảnh tình yêu mô phỏng của họ, một chum dâm đãng ai muốn đi du lịch tới Wisconsin, Hoa Kỳ để tán tỉnh những phụ nữ, và một cựu ngôi sao nhạc rock cuồng nhiệt tên Billy Mack chính là người kết nối chính giữa tất cả những câu chuyện liên quan với nhau.

Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
Tình Yêu Thực Sự
IMDb Rating 7.6 388,595 đánh giá
TMDb Rating 7.1 3,705 đánh giá

Đạo diễn

Richard Curtis
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Chiến Binh Báo Đen
Kỳ Nghỉ Đáng Nhớ
Săn Lùng
Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng
Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn
The Desperate Hour
Trăm Năm Hạnh Phúc!
Bio Zombie
Phì Long Quá Giang
Vũ công cần mẫn
Chú Chuột Đầu Bếp
Nhím Sonic