What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Thanh Sói

Thanh Sói

Thanh Soi
Chất lượng: HD FULL
Diễn viên: N/A
Quốc gia: false
Thời lượng: false phút
Lượt xem: 901,924 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Thanh Sói Full HD – Phim Chiếu Rạp 2021

Phim Thanh Sói Full HD là phần phim riêng về nhân vật bà trùm giang hồ Thanh Sói được khán giả đặc biệt yêu thích trong bom tấn điện ảnh Hai Phượng. Trở lại “cầm trịch” bộ phim Thanh Sói, Ngô Thanh Vân chia sẻ:

“Đến với dự án lần này, áp lực của tôi tăng lên gấp bội phần, khi tôi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa. Đó là đạo diễn. Chúng tôi thực hiện một công cuộc rất mạo hiểm để tạo nên một nhân vật phản diện và câu chuyện đằng sau đó. Trong hơn một năm qua, nhóm biên kịch và nhóm sản xuất đã bước vào hành trình chuẩn bị tinh thần để chinh phục đích đến mới và tạo nên một sản phẩm Thanh Sói ấn tượng hơn, hay hơn vào cao trào hơn so với Hai Phượng”.

Với thể loại Action – Drama (Hành động – Kịch tính), Thanh Sói mang đến câu chuyện về hành trình “hắc hoá”, từ một đứa trẻ ngây thơ thành tội phạm khét tiếng bậc nhất mảnh đất Sài Gòn những năm 90. Đây là một phép thử táo bạo và hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh Việt khi nhà sản xuất phải tạo nên câu chuyện của một nhân vật phản diện có thể gây thiện cảm cho khán giả. Thanh Sói dự kiến mang đến một trải nghiệm điện ảnh đầy cảm xúc, táo bạo, mãnh liệt kết hợp cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn được đầu tư theo chuẩn Hollywood.

Vượt qua hơn 300 thí sinh tham gia casting, Đồng Ánh Quỳnh sẽ hoá thân thành đả nữ mới trên màn ảnh rộng trong vai Thanh Sói thời trẻ. Trong suốt một năm qua, cô đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân để chinh phục cột mốc tiếp theo. Đó chính là chinh phục khán giả.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Một Ngày Làm Hổ Báo, One Day as a Lion
Seeda: Oan Hồn Nhà Hát
Giáo Án Tình Yêu 
Hanataba Mitai na Koi wo Shita
Minari
Thiên Sứ Không Phép Màu
Bào Thai, The Womb Inang (2023)
Vân Chi Vũ
Cục đặc công FE
Rừng Trinh Nữ, Virgin Forest
Táo Quân 2018
Tuổi Trẻ Và Tôi