What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Three Lifetimes Peach Blossom
Chất lượng: HD vietsub
Quốc gia: Trung Quốc
Lượt xem: 1,293,294 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Once Upon a Time (2017) vietsub thuyết minh

Với những ai là fan của phim ảnh thì chắc chắn sẽ mong năm 2017 đến thật nhanh, bởi vì trong năm sau không chỉ có hàng loạt các phim bom tấn được công chiếu mà còn một loạt phim chuyển thể của Trung Quốc được ra mắt. Trong số đó chúng ta không thể không nhắc đến cái tên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Bản Điện Ảnh, đây là bản điện ảnh có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Một trong những tiểu thuyết ngôn tình được mọi người yêu mến và dành rất nhiều tình cảm.
Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Three Lifetimes Peach Blossom 2017
Sau nhiều lần thảo luận, cuối cùng đoàn làm phim cũng đã chốt 2 diễn viên chính trong phim, theo đó Lưu Diệc Phi và Dương Dương sẽ lần lượt thủ vai Bạch Thiển và Dạ Hoa. Không hề làm các fan thất vọng, cặp đôi trai tài gái sắc này được đánh giá khá cao. Cho dù Lưu Diệc Phi không được đề cao về diễn xuất nhưng bù lại cô có một gương mặt “thần tiên” khiến ai cũng phải mê, và được đánh giá sẽ rất phù hợp với nhân vật Bạch Thiển trong tiểu thuyết. Còn chàng trai trẻ Dương Dương chỉ mới bước đầu cho sự nghiệp nên anh vẫn được coi là một ẩn số nhưng lợi thế của Dương Dương chính là ngoại hình và gương mặt thanh tú.
Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Three Lifetimes Peach Blossom 2017
Nội dung của phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa xoay quanh mối lương duyên 3 kiếp của Bạch Thiện và Dạ Hoa. Trong đó, những tình tiết kỳ ảo, đầy ma lực sẽ được thể hiện bằng kỹ xảo đồ họa hiện đại. Theo thông tin từ các nhà sản xuất, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa và Hóa ra anh vẫn ở đây đều đang trong quá trình xử lý hậu kỳ. Hai tác phẩm đều dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 đầu năm 2017. Có thể phần điện ảnh này sẽ bị cắt một số cảnh, chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không cắt.
Xem phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Three Lifetimes Peach Blossom 2017
Ngoài bản điện ảnh đang làm mưa làm gió sau hậu trường, Tam Sinh Tam Thế bản Điện Ảnh còn có một bản truyền hình nữa dự đinh sẽ ra mắt cùng dịp với bản điện ảnh. Nhưng bản truyền hình không được đánh giá quá cao từ khi công bố dàn diễn viên chính trong phim nên ta hoàn toàn có thể tin tưởng bản điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa của Lưu Diệc Phi, Dương Dương sẽ có thể cạnh tranh sằng phẳng với bản truyền hình với lợi thế rất nhiều.

TMDb Rating 6.7 22 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Trần Duyên
Rắn Đuôi Chuông
Lệnh Bắt Rồng
Anh Hùng Bình Phàm
Muốn Gặp Anh (Bản Điện Ảnh)
Thợ Săn Quái Vật
Lăng Mộ Mạc Kim
Quý Cô Kim Ji Young 1982
Tu Tiên Truyện Chi Luyện Kiếm
Thiên Vũ Kỷ
Người Băng 2
Đấu Phá Thương Khung Ngoại Truyện