What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Song Thế Thanh Xà (2019)

Song Thế Thanh Xà (2019)

Twin Green Snake 2019
Chất lượng: VIETSUB
Diễn viên: N/A
Thể loại:
Quốc gia: Trung Quốc
Lượt xem: 1,401,924 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Song Thế Thanh Xà – Twin Green Snake (2019) vietsub thuyết minh

Xuất hiện trong nhiều bộ phim được xếp vào hàng kinh điển suốt từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước, Thanh Xà và Bạch Xà với sự quyến rũ của mình trong một cốt truyện có yêu có hận, có tình cảm sướt mướt nhưng cũng không thiếu những cảnh hành động mãn nhãn, tất cả tạo nên một bức tranh đầy màu sắc, những phiên bản mới cứ thế lần lượt ra đời mà mới đây thôi là Song Thế Thanh Xà của điện ảnh trung quốc. Quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, dù không có những ngôi sao hàng đầu cũng như không được đầu tư kinh phí khủng nhưng sự mới mẻ trong kịch bản, sức trẻ cùng những cảnh quay đẹp chắc chắn sẽ làm hài lòng người xem.

Phim Song Thế Thanh Xà

Nội dung của phim bắt đầu từ ngôi nhà băng được bao bọc bởi Lạc Xuyên. Linh hồn của thế giới được dành cho ngôi nhà băng, và chiếc phà được sử dụng để tìm kiếm trên sông. Thanh Xà bị sấm sét giáng xuống Lạc Xuyên và được Thần Long giải cứu. Mặc dù nó giữ được mạng sống nhưng trong người vẫn còn sự tồn tại của “Hàn Độc”. Thanh Xà lúc này tá túc tại “Nhà trọ Sansheng” để điều trị vết thương, phục hồi sức mạnh. Ba trăm năm sau, trong nhà trọ Sansheng. Shenxiu đã sử dụng rượu để nhuộm quần áo, để sự mất giá mở ra phòng cho anh ta, và anh ta đã tức giận và từ chối. Xiaorou xuất hiện và đe dọa tính mạng của Jingrui, Thanh Xà xuất hiện đã cứu được đứa trẻ.

Song Thế Thanh Xà

Xiaorou nói rằng Thanh Xà giật chồng của cô ta, nhưng thực tế là Thanh Xà bị oan. Xiaorou và Thanh Xà với hình dạng thực của mình bắt đầu chiến đấu, mục đích của Xiaorou là muốn Thanh Xà nói ra tung tích của kho báu tại Lạc Xuyên. Shenxiu bí mật giúp Thanh Xà chiến đấu chống lại sự mềm yếu, nhưng Xiaorou đã ra khỏi vương quốc và làm bị thương Thanh Xà. Người chết đã triệu tập cuộc tìm kiếm khắp nhân gian, và lên kế hoạch để giải cứu Thanh Xà.

TMDb Rating 7.3 4 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự