What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Săn Quỷ, Blade (2024)

Săn Quỷ, Blade (2024)

Blade (2024)
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 04/09/2024
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Lượt xem: 656,463 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Săn Quỷ, Blade (2024) Vietsub Full

Săn Quỷ, Blade 2024 dự kiến ​​sẽ công chiếu vào ngày 6.9.2024 thay vì ngày 3.11.2023. Sau khi đạo diễn Bassam Tariq của Blade rời dự án vào tháng 9.2022 do xung đột lịch trình, Disney và Marvel đã quyết định tạm thời ngừng sản xuất bộ phim để tìm kiếm đạo diễn mới.

Một nguồn tin từ hãng phim nói với Reuters rằng Marvel đang sử dụng thời gian tạm dừng sản xuất Blade để tìm người thay thế Tariq làm việc với nhà văn Beau DeMayo của Moon Knight – người viết kịch bản chính cho Blade.

Trong trường hợp của Blade, việc hoãn chiếu kéo dài một năm không có gì đáng ngạc nhiên, trước thông tin gần đây rằng Bassam Tariq đã rời khỏi dự án, để lại bộ phim mà không có đạo diễn. Marvel đã tạm dừng quá trình sản xuất, trong đó Mahershala Ali đóng vai chính là kẻ giết ma cà rồng, trong thời gian hãng phim đang tìm kiếm một người chỉ đạo mới.

Với các cốt truyện được kết nối với nhau trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sự chậm trễ đáng kể cho Blade gây ảnh hưởng đến phần còn lại của các bộ phim đang quay. Bộ phim Marvel tiếp theo lên màn ảnh rộng vào tháng 11sẽ là Black Panther: Wakanda Forever, đánh dấu sự kết thúc giai đoạn 4 của MCU.

Đạo diễn

Yann Demange
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Vùng Đất Câm Lặng 2
Người Đẹp và Quái Vật
Make Me Believe
Thor 4: Tình Yêu Và Sấm Sét
Bán Chạy (2021)
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ
Tôi Yêu Một Miêu Nhân
Búp Bê Tình Dục – Air Doll (2009)
Nếu Em Ở Lại
Đảo Kinh Hoàng
Phi Vụ Hoàn Lương
Vây Hãm: Không Lối Thoát