What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Park Hang Seo x You Quiz On The Block

Park Hang Seo x You Quiz On The Block

유 퀴즈 온 더 블럭 (2022)
Chất lượng: HD VIETSUB
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,137 views
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Tóm tắt

Park Hang Seo x You Quiz On The Block Vietsub Full HD

HLV Park Hang-seo của Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam đã trở thành khách mời trong chương trình You Quiz On The Block do “MC quốc dân” Yoo Jae Suk và nam danh hài Jo Se Ho dẫn dắt. Tại đây, “thầy Park” đã chia sẻ nhiều câu chuyện về công việc và cuộc sống khi sinh sống ở Việt Nam.

Trong chương trình, HLV Park Hang-seo đầy tự hào kể lại: “Mẹ tôi vừa mừng thọ 100 tuổi. Chủ tịch nước Việt Nam đã mời tôi đến và gửi tặng mẹ tôi một bức tranh chữ “Thọ””.

Đáng chú ý, trong buổi trò chuyện, HLV Park Hang-seo còn tiết lộ ông mắc chứng bệnh nguy hiểm và vẫn đang phải dùng thuốc điều trị. Chứng bệnh này từng khiến ông phải nhập viện cấp cứu. “Tôi đã 2 lần bị sốc và được đưa đến phòng cấp cứu khi huấn luyện các cầu thủ. Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, họ nói rằng tôi mắc chứng rối loạn hoảng sợ. Căn bệnh này đã đến từ lâu nhưng tôi không nhận ra. Tôi không thể thở được và cảm giác như mình sắp chế*. Hiện tại tôi vẫn đang dùng thuốc. Có lẽ tôi bị căng thẳng về kết quả. Nhưng hầu hết mọi người đều sống như vậy mà”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

HLV Park Hang-seo cũng tiết lộ vợ là người đã tạo động lực để ông tới Việt Nam làm việc. “Vợ tôi nói rằng: “Anh không muốn làm việc ở nước ngoài nữa sao? Đây là cơ hội cuối cùng của anh” – HLV Park chia sẻ.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Nỗi Ô Nhục Họ Cho
Phòng Thí Nghiệm Ma (Netflix)
Chàng Trai Xinh Đẹp (Bản Điện Ảnh) – My Beautiful Man: Eternal (2023)
Luật Chơi Săn Người
Thảm Họa Địa Tâm
Đại Ca Hóa Soái Ca
Muốn Gặp Anh (Bản Điện Ảnh)
Lala: Hãy Để Em Yêu Anh
Kẻ Biến Thái
Vì Người Phụ Nữ Ấy
Chuyện Tình Của Chúng Tôi – The Hows of Us (2018)
Thần Bài: Jack Một Mắt – Tazza: One Eyed Jack