What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Những Cô Nàng Lắm Chiêu

Những Cô Nàng Lắm Chiêu

Mean Girls
Công chiếu: 30/04/2004
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 97 phút
Lượt xem: 1,540,678 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Những Cô Nàng Lắm Chiêu – Mean Girls (2004) Vietsub HD

Còn có tên gọi khác là Những cô nàng xấu tính, bộ phim ra mắt năm 2004 của đạo diễn Mark Waters thậm chí được đánh giá là một trong những tác phẩm hài kinh điển trong năm với những thành công lớn cả về mặt thương mại lẫn chuyên môn, Những Cô Nàng Lắm Chiêu chắc chắn sẽ mang đến cho tất cả chúng ta những tiếng cười sảng khoái nhất bằng một cốt truyện đầy sáng tạo. Điều đầu tiên tạo sự chú ý của phim chính là vai nữ chính, nữ diễn viên xinh đẹp Lindsay Lohan vốn rất quen thuộc trong những bộ phim tuổi teen cũng như có đề tài về học đường, cô nổi lên nhờ những tác phẩm như vậy và Mean Girls như một lời khẳng định đanh thép cho tài diễn xuất của cô.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu

Nội dung của phim Những Cô Nàng Lắm Chiêu xoay quanh cô nàng 16 tuổi Cady Heron (Lindsay Lohan), một người có cha mẹ là những nhà động vật học, vì thế mà cô lớn lên ở châu Phi, sống và học tại gia ở đó tới 15 năm. Tuổi 16 chính là lần đầu tiên mà cô đi học ở trường và cha mẹ cô chọn cho cô trường trung học công lập Chicago. Tại đây, cô bắt đầu làm quen với cuộc sống mới bằng cách kết bạn với “người tốt nhất mà cô sẽ gặp gỡ”, Janis, có cô gái được cho là đồng tính nữ và Damian, một cậu bé “quá gay thực hiện chức năng của mình”.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu

Đặc biệt, Cady luôn được cảnh báo cần phải tránh xa những “người tồi tệ nhất mà cô sẽ sặp”, đó là nhóm Plastics, một phe gồm ba cô gái: Gretchen Wieners, một tiểu thư con nhà giàu bởi vì cha cô đã phát minh máy nướng bánh mì strudelm, Karen Smith thuộc vào dạng “cô gái ngốc nhất mà bạn sẽ gặp” và Regina George, lãnh đạo của nhóm và là một trong những Cô nàng lắm chiêu nhất. Là người mới của trường, cô nhanh chóng trở thành mục tiêu của Plastics, biết được nhóm Plastics chấp nhận Cady vào hội, Janis đã vạch ra kế hoạch trả thù Regina, thuyết phục Cady làm gián điệp để phá hoại nhóm Plastics.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu

Cady cũng cho thấy mình không phải là một người dễ bắt nạt, cô luôn có những chiêu trò của mình để gây ức chế cho những cô nàng muốn đối đầu với cô, trong đó có Regina, khi mà trai cũ của cô ta là Aaron Samuels, trở thành mục tiêu của Cady sau khi cô cũng thầm thương trộm nhớ anh chàng này. Cuộc chiến ngày càng trở nên căng thẳng khi mà không chỉ là tranh giành tình yêu của nhau, nó còn là vị trí trưởng nhóm cũng như trở thành người có tiếng nói ở trong trường, liệu rằng sau cùng ai sẽ là người chiến thắng.

Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
Những Cô Nàng Lắm Chiêu
IMDb Rating 7.0 305,507 đánh giá
TMDb Rating 7.1 5,012 đánh giá

Đạo diễn

Mark Waters
Đạo diễn

Diễn viên

Lindsay Lohan isCady Heron
Cady Heron
Rachel McAdams isRegina George
Regina George
Lacey Chabert isGretchen Wieners
Gretchen Wieners
Amanda Seyfried isKaren Smith
Karen Smith
Lizzy Caplan isJanis Ian
Janis Ian
Daniel Franzese isDamian Leigh
Damian Leigh
Jonathan Bennett isAaron Samuels
Aaron Samuels
Tina Fey isMs. Sharon Norbury
Ms. Sharon Norbury
Tim Meadows isPrincipal Ron Duvall
Principal Ron Duvall
Amy Poehler isJune George
June George

Các phim tương tự

Táo Quân Tiền Truyện 2023
Linh Hồn Đêm Giáng Sinh
Sắc Đẹp Vĩnh Cửu
Cuộc Khai Quật
Tiểu Long Nữ
Chiến Binh Báo Đen
Đường Chuyên 2: Linh Vực Song Song
Gái Gọi Cao Cấp
Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam
Chàng Phản Diện Dễ Thương
Rung Động Khó Quên
Thế Giới Côn Trùng