What's happening?

luotphimtv.vip
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Người Đẹp và Thủy quái

Người Đẹp và Thủy quái

The Shape of Water
Công chiếu: 01/12/2017
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 123 phút
Lượt xem: 1,643,054 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Người Đẹp và Thủy quái – Dáng Hình Của Nước (The shape of water) vietsub thuyết minh

Phim Người Đẹp và Thủy quái – Dáng Hình Của Nước (The shape of water): Sinh ra tại Mexico, Guillermo del Toro được biết tới là nhà biên kịch, nhà sản xuất kiêm đạo diễn cực nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood, ông luôn biết cách tạo sự khác biệt cho những tác phẩm của mình, ngay cả ở những dự án không được đầu tư kinh phí lớn mà bằng chứng chính là siêu phẩm của năm 2017 mang tên Người Đẹp và Thủy quái với 19 triệu USD kinh phí. Sự thành cong của The Shape of Water không chỉ nằm ở số tiền thu về riêng tại Mỹ đã là 55 triệu USD mà nó còn thể hiện qua những giải thưởng cũng như đề cử mà phim giành được, đặc biệt phải kể tới 13 đề cử cho giải Oscar cùng hàng trăm giải khác mà trong đó nổi lên giải Sư tử vàng cho phim hay nhất tại cuộc thi liên hoan phim quốc tế lần thứ 74. Phim được công chiếu tại Việt Nam vào dịp đầu năm 2018, nhanh chóng nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả và tất nhiên trên phạm vị thế giới, nó xứng đáng với 2 từ “siêu phẩm”.
Người Đẹp và Thủy quái
Bối cảnh của phim Dáng Hình Của Nước được lấy vào những năm 1960 tại Baltimore, với nội dung xoay quanh cô gái trẻ tuổi tên là Elisa Esposito (Sally Hawkins), một người ít nói, cô đơn và sống nội tâm. Hàng ngày, mỗi khi trời tối là cô tới làm việc trong một cơ sở nghiên cứu bí mật hàng đầu. Với sự có mặt của hai người bạn, Zelda, người bạn đồng hành thân thiết, đã nói chuyện với cả hai người, và Giles, người hàng xóm của cô, Elisa cảm thấy vô cùng xúc động trước sự xuất hiện bất ngờ của một người lưỡng cư Amazon được phát hiện ở trong một hang động.
Người Đẹp và Thủy quái
Ngay sau khi được đưa về, người cá này bị giam lỏng trong một bể nước, đó là một sinh vật bí ẩn có vảy, vì thế mà nó không tránh khỏi trở thành trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, như một mối quan hệ đồng cảm và gần như huyền bí bắt đầu nảy nảy sinh giữa 2 loài khác nhau mà cụ thể chính là giữa người đẹp Elisa và thủy quái (Doug Jones), rốt cuộc sự sống còn của mẫu vật hiếm này lại nằm trong tay của một vị cứu tinh không thể tin nổi và đó là một cô gái yếu đuối. Nhưng vật cản cực lớn trước mắt họ chính là kẻ quản lý trung tâm nghiên, người biến mọi việc trở thành thảm họa.

Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
Người Đẹp và Thủy quái
IMDb Rating 7.3 316,616 đánh giá
TMDb Rating 7.2 7,518 đánh giá

Đạo diễn

Pierre Henry
Đạo diễn

Diễn viên

Sally Hawkins isElisa Esposito
Elisa Esposito
Doug Jones isThe Asset
The Asset
Michael Shannon isRichard Strickland
Richard Strickland
Octavia Spencer isZelda Fuller
Zelda Fuller
Michael Stuhlbarg isDr. Robert Hoffstetler
Dr. Robert Hoffstetler
Nick Searcy isGeneral Hoyt
General Hoyt

Các phim tương tự

Thợ Săn Quái Vật: Ác Mộng Của Sói
Ma Cây Trỗi Dậy, Evil Dead Rise (2023)
Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng
Tài Phiệt và Cảnh Sát
Một Nàng Và Một Chàng
Caché
Thỏ Peter 2 (2020)
Trận Chiến Bongo-dong
Mắc Kẹt Dưới Đáy Đại Dương
Cuộc Đời Kỳ Lạ Của Timothy Green
Băng Đảng Loki
Long Mã Tinh Thần