What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Ngày nào đó

Ngày nào đó

Chất lượng: HD Vietsub
Diễn viên: ,
Lượt xem: 709,936 views
Bạn đánh giá: 7
8.9 20 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Ngày Nào Đó – One Day HD Vietsub

One Day là một phim tình cảm, được đạo diễn bởi Lone Scherfig. Cốt truyện lấy từ cuốn sách One Day của David Nicholls được xuất bản năm 2009. Hai diễn viên chính là Anne Hathaway và Jim Sturgess. Hãng Focus Features đã cho phát hành phim vào tháng 8 năm 2011.

Emma Morley (Anne Hathaway) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess) gặp nhau vào ngày 15 tháng 7 năm 1988 sau buổi lễ tốt nghiệp ở University of Edinburgh. Dù qua đêm với nhau nhưng cả hai đồng ý chỉ là bạn thôi. Trong phim cả hai liên lạc với nhau hoặc đơn phương, hầu như cứ vào ngày 15 tháng 7, ngày Thánh Swithun, liên tục trong 23 năm sau đó.

Cùng ngày năm sau, Dexter giúp Emma dọn tới một căn hộ ở London, nơi cô định theo đuổi nghiệp nhà văn. Không thành công lắm với lĩnh vực này, Emma phải đi làm bồi tại một quán ăn Mexico ở London vào ngày 15 tháng 7 năm 1990 nơi cô gặp Ian (Rafe Spall), một người diễu độc tấu cũng xin làm việc tại nhà hàng này. Trong lúc đó, Dexter đi du lịch khắp thế giới, ăn nhậu và ngủ với một loạt bạn gái. Sau cùng Dexter trở nên giàu có nhờ thành công với nghề dẫn chương trình truyền hình về đêm. Mặc dù Emma thỉnh thoảng gặp Dexter năm này tháng nọ, tình yêu không nảy nở giữa họ.

Dexter viếng thăm cha mẹ vào ngày 15 tháng 7 năm 1994 vì mẹ (Patricia Clarkson) của anh bị chẩn đoán bệnh ung thư giai đoạn cuối. Anh tới đó trong tình trạng bị ảnh hưởng của rượu và ma túy từ tối hôm trước và tiếp tục uống ở nhà gia đình. Mẹ Dexter nói là bà không hài lòng lắm với các chương trình TV của anh, cho là anh ta vẫn có thể là người tốt, trong khi người cha trong lúc chia tay, vì thất vọng với việc dùng rượu và ma túy quá độ, nói rằng ông ta sẽ cấm Dexter không được tới nhà nữa, nếu anh ta tiếp tục tới với tình trạng say xỉn như vậy. Cùng ngày đó Emma có hẹn hò đi ăn tối với Ian, người diễn viên hài hước. Cô không cảm thấy Ian hài hước, nhưng cả hai tiếp tục gặp nhau và chẳng bao lâu dọn về ở chung. Trong khi sống với Ian, Emma trở thành một giáo viên.

Vào ngày kỷ niệm năm 1996, Emma hẹn đi ăn với Dexter. Lúc đó Dexter đang dùng cocaine, không chú tâm đến Emma mà còn tán một cô gái khác. Thất vọng Emma thú nhận là mình yêu Dexter nhưng không còn thích anh ta nữa và bỏ về.

Emma chia tay với Ian, sau khi nhận ra là mình thực ra không yêu anh ta. Trong lúc đó Dexter càng có vấn đề với uống rượu và nghiện ma túy, khi nhận ra sự nghiệp dẫn chương truyền hình của mình đang đi xuống dốc.

Vào ngày 15 tháng 7 năm 2000, người bạn cùng phòng cũ tại trường đại học của Emma và một người bạn cũ của Dexter tổ chức đám cưới, cả hai được mời tới dự buôti tiệc. Ở đó Dexter, lúc đó thất nghiệp, nhận làm việc cho một người bạn từng ở cùng phòng, mà bây giờ trở thành triệu phú đang làm chủ một chuỗi nhà hàng và quán ăn. Lúc đó Dexter đã hứa hôn với Sylvie (Romola Garai), và sắp được làm cha. Sau này Dexter khám phá ra là Sylvie lén lút cặp bồ với Calum, nên họ đã li dị.

2 năm trôi qua và Emma đã dọn sang Paris, nơi Dexter viếng thăm cô cũng vào ngày 15 tháng 7 với hy vọng là họ sẽ chung sống với nhau. Cả hai đã ngủ với nhau một lần sau khi hôn nhân của Dexter tan vỡ. Tuy nhiên, Emma tiết lộ là cô ta đã có một người bạn trai mới (Sébastien Dupuis), một nhạc sĩ người Pháp chơi dương cầm cho một ban nhạc jazz. Khi nghe được điều này, Dexter quyết định trở về. Bất thình lình, Emma đổi ý kiến và đuổi theo anh ta, giải thích là cô nghĩ mình có thể quên được Dexter. Dexter hứa là sẽ không bao giờ làm thương tổn, nối dối hay lừa gạt cô, và cùng với nhau bắt đầu một cuộc sống mới.

Emma và Dexter đã làm đám cưới năm 2004 và sau đó lấy nhau. Nhờ những kinh nghiệm ở quán ăn trước đó, Dexter mở một quán cafe ở Anh, và cả hai mong đợi có con. Tuy nhiên chuyện không thành, và hai người trở nên nản chí với nhau. Vào ngày 15 tháng 7 năm 2006, Emma bị một xe vận tải đụng chết trong một ngõ cụt trong khi đang đi xe đạp. Dexter không thể trải qua mối sầu đó và tự hủy hoại mình, và đặc biệt rất cảm thấy bơ vơ vào ngày kỷ niệm hàng năm. Qua nhiều năm, Dexter được sự trợ giúp từ người vợ cũ, của đứa con gái Jasmine, người cha góa vợ, và cả Ian, mà cũng thương tiếc Emma mỗi năm. Ian bây giờ đã có vợ và con cái. Mỗi lần anh ta tới thăm, đều nói với Dexter là Emma rực sáng ra mỗi khi Dexter tới, và “cô áy đã làm anh trở thành một người tốt hơn và anh đã làm cho cô rất vui vẻ

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Vua Sư Tử
Sono Hanabira ni Kuchizuke wo Anata to Koibito Tsunagi
Batman and Superman: Battle of the Super Sons
Sợi Dây Vô Hình
Thời Vận
Cái ôm 3 phút
Kiên Cường
Biệt Đội Big Hero 6
Moonshot (2022)
Gia Đình Cao Tốc, The Highway Family (2022)
Tổng Tài Đặc Công Và Em Gái Sexy
Sở Cảnh Sát