What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Mãnh Thú Đông Bắc

Mãnh Thú Đông Bắc

东北猛兽
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 03/02/2023
Đạo diễn:
Thể loại:
Lượt xem: 655,110 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Mãnh Thú Đông Bắc – Northeast Beast (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Mãnh Thú Đông Bắc – Northeast Beast (2023) Bộ phim kể về câu chuyện của Tôn Đắc Hữu, giám đốc cũ của vườn thú, người khăng khăng vận hành vườn thú bằng nhiều cách kỳ lạ dưới áp lực của thời đại thay đổi và những khó khăn nội bộ. Kiên trì vận hành sở thú thông qua nhiều phương tiện tuyệt vời khác nhau, câu chuyện thông qua việc thiết lập mối quan hệ giữa cha và con trai, chân thực cho thấy các vấn đề xã hội như sự già hóa nghiêm trọng của vùng Đông Bắc và sự mất mát của những người trẻ tuổi.

Qua việc bàn đến lợi ích kinh tế và lợi ích tinh thần thể hiện giá trị hòa hợp, thống nhất trong xã hội ngày nay. Trong câu chuyện, Tôn Đắc Hữu và những người khác là những người nhỏ bé bình thường, nhưng các nhân vật mặc dù bình thường nhưng lại chứa đựng những giá trị phi thường và năng lượng tích cực, tạo hình của con trai ông Tôn Tiểu Hổ giới thiệu góc nhìn của những người trẻ tuổi.

Tôn Tiểu Hổ tìm lại được lòng mong mỏi quay về cố hương hương, để khán giả cảm nhận được sự dũng cảm và quyết tâm vượt qua bối rối của những người trẻ tuổi, điều này phản ánh những chỉ dẫn tinh thần của “Dự án Ngỗng hoang trở về” do đất nước thực hiện. Bằng cách thể hiện sự cải cách của sở thú, nó cho thấy tinh thần chiến đấu của người dân ở Đông Bắc Trung Quốc, những người không bao giờ từ bỏ hoặc bỏ cuộc. Chỉ có sự phát triển hài hòa của con người và gia đình mới có thể tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mãnh Thú Đông Bắc
TMDb Rating 6 1 đánh giá

Các phim tương tự

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn
Tôi Đã Bị Bắt Vào Trường Của Các Tiểu Thư Làm Thường Dân Tiêu Biểu Như Thế Nào
Nốt Trầm Đời Bác Sĩ
Vua Quỷ
The Fabric (2022)
Bốt Hôn 1
Karin
Thần Bài: Jack Một Mắt – Tazza: One Eyed Jack
Erin và Aaron
Cậu Bé Biết Múa
80 for Brady
Thợ Săn Mỹ Vị