What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Kỵ Sĩ Bóng Đêm

Kỵ Sĩ Bóng Đêm

The Dark Knight
Công chiếu: 16/07/2008
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 152 phút
Lượt xem: 1,498,843 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm – The Dark Knight 2008 thuyết minh vietsub HD

Nổi tiếng là hãng sản xuất phim boom tấn với đầu tư khủng, Warner Bros đã chi ra tới 185 triêu USD để cho ra mắt Kỵ Sĩ Bóng Đêm và thật khó tin là phim đã mang về 1 tỉ USD , được xếp vào TOP những phim có doanh thu cao nhất thế giới và nam diễn viên Heath Ledger dành được giải Oscar cho nam diễn viên xuất sắc nhất vào năm 2009, đáng tiếng đây cũng chính là bộ phim cuối cùng mà anh tham gia khi không lâu sau khi đóng máy, người ta phát hiện anh qua đời tại nhà riêng vào đầu năm 2008. Chắc chắn rồi, Hiệp Sĩ Bóng Đêm là bộ phim hành động viễn tưởng với những kỹ xảo vô cùng đẹp mắt cùng cốt truyện cực kỳ kịch tính, lôi cuốn và thực sự rất đáng xem.

Nhân vật chính trong Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm chính là Batman hay còn được gọi là người dơi, trong The Dark Knight, anh bước vào giai đoạn cam go nhất trong cuộc chiến chống lại cái ác khi tên tội phạm bậc thầy The Joker xuất hiện. Các tay trùm thuê The Joker giết người dơi để trả thù cho chỗ tài sản phi pháp bị anh lật tẩy. Tiếp tay cho The Joker là toàn bộ tội phạm ở thành phố Gotham, những kẻ đang bị bộ ba Người dơi – Trung úy Gordon – Luật sư Harvey Dent thu hẹp đất sống.

Hàng loạt vụ tấn công xảy ra khiến Người dơi lúng túng. Các quan chức bị sát hại, người dân không dám ra đường buổi tối vì sợ bị giết, mọi lối ra vào thành phố Gotham bị phong tỏa. Tất cả đều do một tay The Joker sắp đặt. Luật sư Dent và cô bạn lâu năm của Người dơi là Rachel Dawes bị lôi đến hai nhà kho chứa bom hẹn giờ. Quỷ kế của The Joker khiến Người dơi không kịp đến cứu bạn, luật sư Dent may mắn thoát chết nhưng bị cháy nửa mặt.

The Joker giúp Dent thoát khỏi bệnh viện, đồng thời xúi giục y trút hết hận thù lên người dơi, cảnh sát và các ông trùm. Điên cuồng vì mất nàng Dawes, luật sư Dent trở thành kẻ Lưỡng diện xấu xa, trong số các nạn nhân của y suýt nữa có cả người dơi và toàn bộ gia đình trung úy Gordon. Không muốn dân chúng Gotham mất tinh thần khi biết sự thật về người đứng đầu thành phố, Người dơi quyết định đứng ra nhận tội thay Dent.

Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
Kỵ Sĩ Bóng Đêm
IMDb Rating 9.0 2,088,682 đánh giá
TMDb Rating 8.4 19,397 đánh giá

Đạo diễn

Steve Gehrke
Đạo diễn

Diễn viên

Christian Bale isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Michael Caine isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Gary Oldman isJames Gordon
James Gordon
Aaron Eckhart isHarvey Dent / Two-Face
Harvey Dent / Two-Face
Maggie Gyllenhaal isRachel Dawes
Rachel Dawes
Morgan Freeman isLucius Fox
Lucius Fox
Ron Dean isMichael Wuertz
Michael Wuertz
Nestor Carbonell isMayor Anthony Garcia
Mayor Anthony Garcia

Các phim tương tự

Cuộc Chiến Trên Thảo Nguyên
Ham Muốn Tình Dục
A Thousand and One
Không Gian Kì Lạ
Tiếng Thét (2022)
Người Con (2022)
Hello Stranger
Quý Ông Thế Giới Ngầm
Phong Thần: Đát Kỷ
Vực Sâu Thù Hận (2021)
Mike Ma Thuật
Blonde (2022)