What's happening?

luotphimtv1.vip
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Hy Vọng

Hy Vọng

Death Wish
Công chiếu: 02/03/2018
Đạo diễn:
Quốc gia: USA
Thời lượng: 107 phút
Lượt xem: 889,149 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Hy Vọng – Wish – Hope 2013 Vietsub Thuyết Minh HD

Xem Phim Hy Vọng – Wish – Hope 2013: Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển nhất châu Á nhưng chắc chắn Hàn Quốc là nơi sản sinh ra nhiều bộ phim lấy nước mắt của khán giả nhất, đó là thế mạnh không phải bàn cãi của họ, làm nên những nét rất riêng trong một rừng những tác phẩm ra mắt hàng năm của họ, một trong số đó chúng ta có thể kể tới bộ phim Hy Vọng được ra mắt vào năm 2013. Ra mắt cùng năm với Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 – bộ phim phá kỷ lục doanh thu phòng vé tới thời điểm ra mắt với sự tham gia của diễn viên Seung-ryong Ryu , mặc dù Hope 2013 không đạt được doanh thu như vậy nhưng nó lại có nhiều thứ đặc biệt mà đầu tiên phải kể tới đó là khả năng lấy nước mắt người xem một cách tự nhiên nhất với chuỗi bi kịch nó tự đến mà những người hứng chịu tự mình phải gánh nó cũng như vượt qua nó.

Hy Vọng Hope 2013

Trên đường đến trường, một cô bé mới có 9 tuổi tên là So-won (nghĩa đen là “muốn” hay “hy vọng” trong tiếng Hàn) bị tấn công tình dục bởi một nam giới lạ mặt lớn tuổi đang trong tình trạng say rượu. Kết quả là, cô bé bị đa chấn thương và phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, nhưng những vết thương về tâm lý là rất khó để có thể chữa lành mặc dù cha mẹ luôn ở bên động viên. gia đình hạnh phúc của họ tan vỡ, cha mẹ cô Dong-hoon và Mi-hee đi qua cảm giác đau đớn và giận dữ.

Hy Vọng

Từ chấn thương của ngày hôm đó, So-won từ chối gặp hoặc nói chuyện với cha mình, vì vậy Dong-hoon giấu bên dưới các bộ trang phục của nhân vật hoạt hình yêu thích của con gái và trở thành một “thiên thần hộ mệnh” ở bên cạnh cô. Nhờ tình yêu của những người xung quanh cô, tình trạng của So-won dần dần được cải thiện. Khi nhìn thấy So-won ổn định tìm cách từ từ và tiếng cười, gia đình cô cũng bắt đầu thay đổi và bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống của họ, cố gắng để tìm thấy hy vọng ở giữa đau khổ và tuyệt vọng của họ.

Xem Phim Hy Vọng

Bạn sẽ bất ngờ về nội dung, cách dẫn dắt cũng như khả năng diễn xuất của các diễn viên trong phim bao gồm cả diễn viên nhí Lee Re, đôi khi bạn cũng sẽ cảm thấy như chính họ đã từng phải trải qua những thảm kịch như vậy bởi mọi thứ diễn ra quá thật. Với thông điệp về nghị lực vượt qua những khó khăn tận cùng, những bi kịch ập đến một cách bất ngờ, phim Hy Vọng gửi tới bạn nhiều điều phải suy ngẫm và trên hết là nó mang tới cho bạn nhiều cảm xúc từ đáy lòng.

  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  Hy Vọng
  IMDb Rating 6.4 52,291 đánh giá
  TMDb Rating 5.9 1,271 đánh giá

  Đạo diễn

  Eli Roth
  Đạo diễn

  Diễn viên

  Bruce Willis isPaul Kersey
  Paul Kersey
  Vincent D'Onofrio isFrank Kersey
  Frank Kersey
  Dean Norris isDetective Rains
  Detective Rains
  Elisabeth Shue isLucy Kersey
  Lucy Kersey
  Camila Morrone isJordan Kersey
  Jordan Kersey
  Jack Kesy isThe Fish
  The Fish
  Mike Epps isDr. Chris Salgado
  Dr. Chris Salgado

  Các phim tương tự

  Điệp viên 86: Nhiệm vụ bất khả thi
  Sáu Nhân Vật, Six Characters (2023)
  Violet Evergarden: Hồi Ức Không Quên
  Quỷ Đỏ 1
  Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu
  Chiếm Quyền
  Phản Bội
  Người Dơi Nhí
  Sát Thủ Bóng Đêm
  Truy Quét Băng Đảng, Black Hunting Operation (2023)
  Sniper: Rogue Mission
  Tiền Đồn (The Outpost)