What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Fanti

Fanti

Fanti (2023)
Chất lượng: FULL HD
Công chiếu: 28/07/2023
Lượt xem: 655,204 views
Bạn đánh giá: 1
5.5 2 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Chiếu Rạp Fanti (2023) Full HD

Fanti 2023: Thế giới của cô diễn viên trẻ đảo lộn khi một kẻ ẩn danh đội lốt fan bước ra từ chiếc điện thoại và bắt đầu theo dõi, quấy phá, thậm chí đe doạ cuộc sống của cô.

Fanti là một bộ phim chiếu rạp Việt Nam thuộc thể loại tâm lý giật gân của đạo diễn Andy Nguyễn, nội dung của phim sẽ khai thác chủ đề nỗi ám ảnh số của người trẻ muốn dấn thân vào hào quang showbiz. Trong phim sẽ có sự tham gia của các diễn viên: Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, NSND Lê Khanh, Võ Điền Gia Huy,…

Nội dung của phim Fanti xoay quanh câu chuyện của Ánh Dương, một hot girl mạng xã hội đang tìm kiếm con đường dấn thân vào showbiz. Cùng thời điểm con số follower tăng chóng mặt trên instagram, cuộc sống của Ánh Dương bị đảo lộn khi xuất hiện một kẻ stalker thường xuyên giúp đỡ cô với những hành tung bí ẩn và những tin nhắn ám muội. Nhưng liệu hắn là một fan, hay là một kẻ anti? Hàng loạt bất trắc, biến cố ập đến khiến Ánh Dương rơi vào cơn hoảng loạn tột độ. Với màu sắc nội dung mới lạ cùng nguồn năng lượng đến từ ê-kíp trẻ tuổi.

Fanti

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Chiếm Quyền
Sân Ga Một Chiều
Quý Ông Sở Thú
Blue Bayou (2021)
Danh Ca Huyền Thoại
Sisu: Già Gân Báo Thù
Hiệu Ứng Cánh Bướm
Người Tình Của Phu Nhân Chatterley
Hiệu Ứng Cánh Bướm 2
Father Stu (2022)
Người Nhân Bản
Chuyến Đi Đáng Nhớ