What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Em Là Của Em

Em Là Của Em

Em La Cua Em
Chất lượng: HD FULL
Diễn viên: N/A
Quốc gia: false
Thời lượng: false phút
Lượt xem: 821,476 views
Bạn đánh giá: 0
8.5 15 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Em Là Của Em  Full HD – Phim Chiếu Rạp 2021

Phim Em Là Của Em Full HD – Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2021

“Em” Là Của Em là một dự án điện ảnh sở hữu chất Rom-com đặc trưng khi khai thác mô-típ vô cùng quen thuộc. Đó là câu chuyện về một chàng trai chung thủy trong tình yêu nhưng lại rơi vào hoàn cảnh vô cùng “tréo ngoe” là va vào lưới tình với bà chị cậu bạn thân. Thế nhưng, không phải vì vậy, dự án điện ảnh đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Thiện Viễn sau Vu Quy Đại Náo là một tác phẩm dễ đoán. Cài cắm những thông điệp thú vị về tình yêu và tình bạn, cộng hưởng lối kể chuyện “rất Tây”: Nhanh và gãy gọn, “Em” Là Của Em đưa người xem bước vào một cuộc “cầm cưa” bá đạo – hài hước – bất ngờ và không kém phần lãng mạn.

Hoàng (Ngô Kiến Huy) – chàng trai với tình yêu rụt rè khiến người xem phải “trách cứ” vì lời yêu chẳng kịp nói với Quỳnh Anh (Maya). Chính bản tính ấy đã đẩy anh chàng vào vô số tình huống dở khóc – dở cười. Thế nhưng, càng đi sâu vào câu chuyện, khán giả không khó nhận ra ẩn sau vẻ ngoài đáng yêu và nhút nhát đó lại là sự sâu sắc, tinh tế của Hoàng.

Bởi lẽ, anh đã lựa chọn cho mình sự âm thầm phía sau một cô gái quá lâu nhưng vẫn chưa đủ mạnh mẽ để bộc bạch, chỉ vì nghĩ rằng bản thân chưa đủ chín chắn để bảo vệ người thường. Mãi cho đến khi bản thân đã sẵn sàng thì những tình tiết “khoai nhất của hội crush” xuất hiện buộc Hoàng phải nhờ đến quân sư tình yêu – Thanh (Khả Như) để tiếp cận và lấy lòng người mình yêu Quỳnh Anh (Maya).

Diễn viên
Ngô Kiến Huy Maya Hứa Vĩ Văn Khả Như Hoàng Phi

Đạo diễn
Lê Thiện Viễn

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Bạn Gái Bán Thời Gian
Khun Phaen Huyền Thoại Bắt Đầu
Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid (2023)
Chuyện Tình Sau Núi
Cuộc Tình Gian Dối
Make Me Believe
Người Có Câu Trả Lời
Hôn sự
Lầu Ngoại Lâu
Phong Thần Diễn Nghĩa: Trảm Tiên Phi Đao
Bán Đảo Peninsula
Xin Lỗi, Chế Muốn Hai Chồng