What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Diệp Vấn 4 (2019)

Diệp Vấn 4 (2019)

葉問4
Chất lượng: VIETSUB HD
Công chiếu: 18/10/2019
Đạo diễn:
Quốc gia: Hong Kong
Lượt xem: 688,667 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Diệp Vấn 4 – Ip Man 4 Vietsub Thuyết minh HD

Diệp Vấn 4 Vietsub – Ip Man 4 là một bộ phim võ thuật tiểu sử sắp tới của Hồng Kông do Wilson Yip đạo diễn và Raymond Wong sản xuất.

Đây là phần thứ tư trong loạt phim Diệp Vấn dựa trên cuộc đời của vị đại kiện tướng Vịnh Xuân cùng tên và có sự góp mặt của Chân Tử Đan trong vai diễn.

Ngày 7/11, trang HKOn đưa tin nhà sản xuất trình làng trailer mới của bộ phim Diệp Vấn 4 (Ip Man). Trong đó, võ sư Diệp Vấn tới Mỹ, xin vào làm giáo viên trong một trường trung học. Nhưng tại đây, người Mỹ không hiểu hết về võ thuật Trung Quốc và không thiếu những kẻ coi khinh người châu Á.

Trailer mới thu hút khán giả bằng những màn đụng độ nảy lửa giữa Chân Tử Đan với diễn viên kiêm võ sĩ người Anh Scott Adkins, diễn viên Trương Tấn, Ngô Kiến Hào. Tài tử Ngô Việt đóng vai Tổng hội trưởng người Hoa tại Mỹ, có màn đấu công phu với Diệp Vấn trên bàn trà rất đặc sắc.

Trên trang On, Chân Tử Đan tiết lộ: “Trải qua 3 phần Diệp Vấn, tôi đã hiểu rõ về nhân vật này. Vì vậy đạo diễn Diệp Vỹ Tín cho tôi được tự do sáng tạo cách thể hiện nhân vật. Trước khi quay 2 ngày đạo diễn mới đưa kịch bản cho tôi. Trong quá trình đóng, tôi và ông ấy cùng bàn bạc kịch bản, dựa theo mong muốn và cảm xúc của tôi để khắc họa nhân vật. Kết quả khiến tôi và đạo diễn rất hài lòng”.

Diệp Vấn là series mang lại thành công cho Chân Tử Đan. Nhờ đó nam diễn viên trở thành ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc và thế giới. Phần 4 sẽ là phần phim cuối cùng mà Chân Tử Đan làm về nhân vật này.

Phim có kinh phí 52 triệu USD, đóng máy vào tháng 7/2018. Tác phẩm do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn, Viên Hòa Bình chỉ đạo hành động, Hoàng Bách Minh làm giám chế. Chân Tử Đan vừa đóng vai chính vừa bỏ tiền đầu tư sản xuất phim. Phim sẽ ra rạp từ ngày 20/12.

Đạo diễn

Wilson Yip
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Mobile Suit Gundam: Hathaway’s Flash
The Glorias
Trận Chiến Sông Scheldt
Cuộc Hôn Nhân Hoàn Hảo
Bà Chủ 3
Nhà bếp
Bắc Kim Thang (2019)
Từ Biệt
Thuyền trưởng Phillips
Mắt Thấy, Tai Nghe
Điệp Vụ Biển Đỏ
Người Vợ Cuối Cùng