What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Chú Hề Ma Quái

Chú Hề Ma Quái

IT
Công chiếu: 04/09/2019
Đạo diễn:
Quốc gia: Canada
Thời lượng: 169 phút
Lượt xem: 1,220,206 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Tóm tắt

Phim Chú Hề Ma Quái – IT (2017) thuyết minh vietsub HD

Là bộ phim kinh dị gây tò mò và đáng chú ý nhất của điện ảnh thế giới năm 2017, Chú Hề Ma Quái dễ dàng tạo ấn tượng đối với người xem ngay từ những phút đầu tiên bằng những cảnh quay cực kỳ ám ảnh. Qua trailer hãng làm phim mới tung ra thì chúng ta có thể cảm nhận được sức hấp dẫn của phim đến từ những cảnh quay không quá cần nhiều tính bất ngờ nhưng lại mang đến một lỗi sợ hãi tiềm tàng đến người xem theo đúng kiểu “ngấm từ từ”, khi mà phim không cần những hình ảnh kinh dị tột độ mà nó dùng phương án đi từ nhẹ nhàng tới khủng khiếp để đưa vào tâm trí người xem sự sợ hãi mang nhiều tính bất ngờ.
Xem phim IT - IT 2017
Đảm nhiệm vai trò cầm trịch của Chú Hề Ma Quái là đạo diễn lừng danh Andrés Muschietti, ngoài ra cũng phải kể đến sự góp mặt của dàn diễn viên được đánh giá cao và đã khẳng định được trình độ diễn xuất của mình như:  Bill Skarsgård, Javier Botet, Nicholas Hamilton,,…và một cái tên rất được chú ý là Finn Wolfhard, diễn viên chính tuyệt vời của Stranger Things. Trailer đầu tiên thu hút được số lượt xem kỷ lục của một bộ phim kinh dị và đó là chứng cứ xác thực nhất về ấn tượng của người xem với phim.
Xem phim IT - IT 2017
Dựa trên tác tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn nổi tiếng Stephen King, nội dung của phim Chú Hề Ma Quái , xoay quanh một gã hề bí ẩn tàn độc và giết người không ghê tay. Bối cảnh bắt đầu từ thi trấn Derry, Maine, một lỗi sợ hãi lớn nhất của vùng đất bình yên này lại chính là biểu tượng được lấy làm niềm vui cho trẻ con – đó là gã hề Pennywise. Cuộc sống đang rất tốt đẹp, bỗng một đứa trẻ mất tích đầy bí ẩn, bên cạnh đó là nó đặt những đưa bé khác vào trình trạng vô cùng nguy hiểm.
Xem phim IT - IT 2017
Câu lạc bộ Losers gồm 7 đứa trẻ bao gồm Jaeden Lieberher, Finn Wolfhard, Nicholas Hamilton, Jack Dylan Grazer, Wyatt Oleff, Chosen Jacobs và Jeremy Ray Taylor, mỗi người trong số họ đều bị ám ảnh bởi tên hề đáng sợ. Cho dù tất cả đều chia sẻ những lần phải đối mặt với hắn và sẵn sàng đề phòng, chốn tránh mọi lúc mọi nơi nhưng đều không thể thoát sự trêu trọc hắn, kể cả nơi công cộng. Đỉnh điểm cho tới khi nhóm bạn trẻ cùng nhau tụ tập tại căn nhà hoang để tìm cho ra sự thật về Chú Hề Ma quái, thế nhưng điều mà họ nhận được thực sự khủng khiếp hơn những gì mà họ từng nghĩ, liệu rằng họ có thể trở về được nhà sau chuyến đi này?

Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
Chú Hề Ma Quái
TMDb Rating 7.1 53 đánh giá

Đạo diễn

Andy Muschietti
Đạo diễn

Diễn viên

James McAvoy isBill Denbrough
Bill Denbrough
Jessica Chastain isBeverly Marsh
Beverly Marsh
Jay Ryan isBen Hanscom
Ben Hanscom
Bill Hader isRichie Tozier
Richie Tozier
Isaiah Mustafa isMike Hanlon
Mike Hanlon
James Ransone isEddie Kaspbrak
Eddie Kaspbrak
Andy Bean isStanley Uris
Stanley Uris
Xavier Dolan isAdrian Mellon
Adrian Mellon
Teach Grant isHenry Bowers
Henry Bowers

Các phim tương tự

Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng
Sát Nhân Trong Gương (2021)
Nàng Tiên Cá – The Little Mermaid (2023)
Dạ Điểu
Giáng Sinh Năm Ấy (2019)
Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng
Khun Phaen Huyền Thoại Bắt Đầu
Rửa Tiền (2019)
Cuộc Chiến Của Ông Già Noel
Josée, Nàng Thơ Của Tôi (Hàn Quốc)
Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt
Hơi Thở Nặng Nề