What's happening?

luotphim2.net
CHƯA CÓ VIDEO
Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Chơi Ngải 2

Chơi Ngải 2

ลองของ
Công chiếu: 01/12/2005
Đạo diễn:
Quốc gia: Thailand
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 1,540,237 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Chơi Ngải 2 – vietsub  thuyết minh HD

Xem phim Chơi Ngải 2: Sau sự ra mắt hoàn hảo của chơi ngải 1 vào năm 2004, Chơi Ngải 2 – Art Of The Devil 2 ngay lập tức được công chiếu vào năm 2005. Thừa thắng xông lên, phim mới chỉ được tung ra trailer đã gây sốt trên cộng đồng mạng và nhận được vô số nhận xét từ các bạn trẻ. Ngay sau khi được công chiếu, bộ phim như cú hích cực mạnh cho dòng phim kinh dị Thái, không chỉ có vậy bộ phim còn được các nước trên thế giới quan tâm đặc biệt là Việt Nam.

Choi Ngai 2

Sự thành công không tưởng của phần một không phải là áp lực của đạo diễn Pasith Buranajan mà đó chính là động lực cho ông cho ra phần 2 nhằm đạt đến một tầm mới cho phim. Đúc kết kinh nghiệm từ phần 1 và những kiến thức thực tiễn mà mình có, ông cho ra mắt một phần 2 hoàn hảo không thể chê vào đâu được. Vẫn là các diễn viên trẻ trung và nhiệt huyết quen thuộc khiến cho bộ phim càng thêm hấp dẫn và đáng chờ đợi.

Choi Ngai 2

Ta và nhóm bạn học tình cờ biết được mẹ kế của Ta là Panor có quan hệ gian tình với một giáo viên thể dục. Muốn vạch trần bô mặt của 2 kẻ đó thì Ta phải có chứng cớ chứng minh. Vì vậy, nhóm bạn quyết định dùng camera quay lại cuộc gặp gỡ vụng trộm của Panor và gã dạy thể dục. Thật không may, kế hoạch của họ đã bại lộ. Cả nhóm bị chính giáo viên thể dục của mình hành hạ không thương tiếc.

Choi Ngai 2

Thù hân của Ta và nhóm ban lên đến đỉnh điểm, họ đã tìm đến một thầy pháp trong vùng để nhờ ông làm phép nguyền rủa người giáo viên thể dục tàn ác. Liệu họ có thể trả thù được người thầy mình hay chính họ lại bị cuốn theo bùa ngải không lối thoát, mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 của vuviphim.com

Chơi Ngải 2
Chơi Ngải 2
IMDb Rating 5.9 1,317 đánh giá
TMDb Rating 5.1 18 đánh giá

Các phim tương tự

Cái Giá Ta Phải Trả
ĐẠI DỊCH VIRUS THẦN CHẾT (2021)
End of Days
Quỷ Đỏ 1
Ngã Rẽ Tử Thần
Phồn Thành Chi Hạ
Truyền thuyết tam thế về bí thuật nhà sư
DEAD MOUNT DEATH PLAY
Marui Video
Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng
Thái Hi Sư: Vân Cơ Hiện Thế
Bỉ Ngạn