What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Bão Trắng 2 – Trùm Á Phiện

Bão Trắng 2 – Trùm Á Phiện

掃毒2:天地對決
Công chiếu: 04/07/2019
Đạo diễn:
Quốc gia: China
Thời lượng: 100 phút
Lượt xem: 1,005,355 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim Bão trắng 2: Trùm á phiện – The White Storm 2: Drug Lords (2019) vietsub thuyết minh

phim Bão trắng 2: Trùm á phiện – The White Storm 2: Drug Lords: Công chiếu năm 2013, The White Storm của đạo diễn Trần Mộc Thắng chính là một trong những bộ phim đáng chú ý nhất trong năm của điện ảnh Hồng Kông và trung quốc, bộ 3 Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên LạcTrương Gia Huy đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc thịnh soạn với đầy đủ các món từ hành động cho tới tâm lý với bối cảnh là thế giới ngầm của những tay trùm buôn ma túy cũng như góc khuất của những cảnh sát nằm vùng, với những thành công đạt được, một phần kế tiếp được ra mắt chắc chắn là điều rất nhiều khán giả mong muốn và Bão Trắng 2 của đạo diễn Khâu Lễ Đào dự kiến phát hành năm 2019 chính là câu trả lời.

Bão Trắng 2

Phần mới với những thay đổi mới, từ đạo diễn cho tới dàn diễn viên, trong khi đạo diễn họ Khâu đã quá nổi tiếng với dòng phim hành động tội phạm, ông còn rất giỏi với phim võ thuật, ngoài ra những cái tên mới cũng rất rất đáng để mong đợi, từ Thiên Vương Lưu Đức Hoa, Ngủ hổ tướng TVB Miêu Kiều Vỹ cho tới 2 nữ diễn viên nóng bỏng Châu Tú Na và Tiễn Sắc Lệ, duy chỉ có Cổ Thiên Lạc là cái tên cũ sẽ tham gia phần này. Đặc biệt, Lưu Đức Hoa là người đảm nhiệm vai trò sản xuất, trong khi kinh phí dành cho Cơn Bão Trắng 2 là rất ấn tượng, con số 25 triệu USD hoàn toàn đủ để mang tới những cảnh quay chất lượng, hoành tráng cho người xem.

Phim Bão Trắng 2

Trong phim Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện, trị trường ma túy tại Hồng Kông được chia làm 4, trong số đó Jizo (Cổ Thiên Lạc) là người nắm giữ 1 phần, hắn ta dần dần mở rộng hợp tác với một số tay trùm ma túy Mexico xuyên biên giới . Mặt khác, Yu Shun-tin (Lưu Đức Hoa), một tay xã hội đen gác kiếm giờ đang là một nhà từ thiện và nhà tài chính, đã chứng kiến ​​cha mình bị hủy hoại bởi ma túy trong thời thơ ấu và thuốc phiện chính là kẻ thù đối với anh từ đó. Do đó, Yu đang quyên góp 100 triệu đô la Hồng Kông để loại bỏ các mối mua bán ma túy số một ở Hồng Kông, gây ra một sự khuấy động trong xã hội.

Phim Bão Trắng 2

Trong khi đó, Sếp Lam Ching-Nam (Miêu Kiều Vĩ) dự định sẽ bắt giữ Jizo, nhưng số tiền mà Jizo đưa ra để bảo vệ hắn ta là cực lớn. Trong lúc đang còn phân vân, Lam chú ý đến số tiền thưởng lớn được đưa ra bởi Yu, vì thế anh ta đối mặt với một cuộc đấu tranh tâm lý giữa thiện và ác. Một trận chiến cuối cùng đã nổ ra giữa hai ông trùm từng là anh em ít được biết đến từ cùng một băng đảng xã hội đen.

Bão Trắng 2 – Trùm Á Phiện
IMDb Rating 6.3 256 đánh giá
TMDb Rating 6 1 đánh giá

Đạo diễn

Herman Yau
Đạo diễn

Diễn viên

Andy Lau isYu Shun-tin
Yu Shun-tin
Louis Koo isFung Chun-kwok
Fung Chun-kwok
Michael Miu isLam Ching-fung
Lam Ching-fung
Karena Lam isChow Man-fung
Chow Man-fung
Chrissie Chau isChan Ching-mei
Chan Ching-mei
Cherrie Ying isSister Ca
Sister Ca
Jin Au-Yeung isCho Ping
Cho Ping

Các phim tương tự

Vũ Nữ Zola (2021)
B Trong Báo Thù
Lời Mời Sát Nhân, Invitation to a Murder (2023)
Lửa Phật
Godzilla x Kong: Đế Chế Mới
Đoạt mệnh hắc kim
Hồ sơ điệp viên Bourne
Đầu Đảng Giang Hồ Ngoại Truyện: Kẻ Lang Thang
Thế Thân
Sát Thủ Vô Cùng Cực
Kẻ Thủ Ác
Chuyến Tàu Đêm