Vi Hữu Ám Hương Lai

Vi Hữu Ám Hương Lai

The Scent of Time (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 657,429 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Vi Hữu Ám Hương Lai – The Scent of Time (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Vi Hữu Ám Hương Lai – The Scent of Time (2023) chuyển thể từ tiểu thuyết Tẩy Duyên Hoa tác giả Thất Nguyệt Lệ Chi Loan

Diễn viên: Châu Dã, Vương Tinh Việt, Trương Dật Kiệt, Bành Sở Việt, Triệu Tình, Bành Tiểu Nhiễm, Tôn Di

Số lượng: 30 tập

Tóm tắt cốt truyện: Hoa Thiển là con gái cưng của gian thần Tể tướng đương triều. Bề ngoài xinh đẹp đọng lòng người, tinh thông cầm kì thi họa tuy nhiên tâm địa bên trong lại hống hách, ngang tàng và có phần khó chìu, khiến cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.
Hoa Thiển yêu thanh mai trúc mã là vương gia Trọng Dạ Lan đã lâu nhưng không dám thổ lộ. Vì Trọng Dạ Lan nhận nhầm nàng là Mục Dao nên mới đem lòng ái mộ và cưới nàng làm vợ, nhưng sau này khi Mục Dao xuất hiện thì thái độ của Trọng Dạ Lan liền thay đổi.
Hoa Thiển cũng tự nhận ra rằng dù cho bản thân có tâm cơ, ác độc đến mấy cũng không thể nào có được trái tim của nam nhân này nữa, nàng bắt đầu hành trình nghịch thiên cải mệnh, thay đổi tính cách tốt hơn để cầu mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của Hoa Thiển bắt đầu bước sang trang mới khi cô tiến cung và gặp đương kim thánh thượng Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột thịt của Trọng Dạ Lan.
Tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời, chịu hành xử đúng mực của Hoa Thiển bắt đầu lấy lòng được Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có lòng với Mục Dao, hắn muốn cấu kết với Hoa Thiển để chia rẻ đôi uyên ương, từ đồng minh hắn dần dần yêu Hoa Thiển một cách sâu đậm mà không hề hay biết.
Hắn luôn miệng nói làm mọi thứ là vì muốn tốt cho Hoa Thiển, muốn đưa nàng lên ngôi vị cao nhất của hậu cung nhưng lại khiến nàng phải hy sinh cả gia tộc của mình.
Đồng hành bên nàng còn có một Hoa Nhung Châu, người nàng chỉ xem là tiểu đệ nhưng không ngờ hắn lại đem lòng yêu thương nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của bản thân để cứu nàng. Một nam nhân thâm tình, không tiền không quyền không thế, nhưng hắn có thể cho nàng ngồi ở vị trí duy nhất trong tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm
Vi Hữu Ám Hương Lai
Tên phim gốc The Scent of Time (2023)

Các phim tương tự

Dưới Bóng Trung Điện – Under The Queen’s Umbrella (2022)
Lạc Lối Dưới Lòng Côn Luân
Thuồng Luồng Xứ Essex
Tình Mỏng Người Không Hay Biết
Hai Mẹ, Hai Con (Phần 2)
Cảm Ơn Bác Sĩ
Trong Chúng Ta Có Kẻ Nói Dối (Phần 1)
Hí Tinh Tự Cứu Công Lược
Hơn Một Khoảnh Khắc Rung Động
Tay Hái Được Sao Trời 
Thanh Bình Nhạc
Thầm Ác Để Anh Đừng Yêu