Vi Hữu Ám Hương Lai

Vi Hữu Ám Hương Lai

The Scent of Time (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,728 views
Bạn đánh giá: 7
8.5 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Vi Hữu Ám Hương Lai – The Scent of Time (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Vi Hữu Ám Hương Lai – The Scent of Time (2023) chuyển thể từ tiểu thuyết Tẩy Duyên Hoa tác giả Thất Nguyệt Lệ Chi Loan

Diễn viên: Châu Dã, Vương Tinh Việt, Trương Dật Kiệt, Bành Sở Việt, Triệu Tình, Bành Tiểu Nhiễm, Tôn Di

Số lượng: 30 tập

Tóm tắt cốt truyện: Hoa Thiển là con gái cưng của gian thần Tể tướng đương triều. Bề ngoài xinh đẹp đọng lòng người, tinh thông cầm kì thi họa tuy nhiên tâm địa bên trong lại hống hách, ngang tàng và có phần khó chìu, khiến cho mọi người xung quanh không mấy thiện cảm.
Hoa Thiển yêu thanh mai trúc mã là vương gia Trọng Dạ Lan đã lâu nhưng không dám thổ lộ. Vì Trọng Dạ Lan nhận nhầm nàng là Mục Dao nên mới đem lòng ái mộ và cưới nàng làm vợ, nhưng sau này khi Mục Dao xuất hiện thì thái độ của Trọng Dạ Lan liền thay đổi.
Hoa Thiển cũng tự nhận ra rằng dù cho bản thân có tâm cơ, ác độc đến mấy cũng không thể nào có được trái tim của nam nhân này nữa, nàng bắt đầu hành trình nghịch thiên cải mệnh, thay đổi tính cách tốt hơn để cầu mong có được hạnh phúc trọn vẹn. Cuộc sống của Hoa Thiển bắt đầu bước sang trang mới khi cô tiến cung và gặp đương kim thánh thượng Trọng Khê Ngọ, huynh đệ ruột thịt của Trọng Dạ Lan.
Tính cách ngoan ngoãn, biết nghe lời, chịu hành xử đúng mực của Hoa Thiển bắt đầu lấy lòng được Thái hậu và Trọng Khê Ngọ. Trọng Khê Ngọ cũng có lòng với Mục Dao, hắn muốn cấu kết với Hoa Thiển để chia rẻ đôi uyên ương, từ đồng minh hắn dần dần yêu Hoa Thiển một cách sâu đậm mà không hề hay biết.
Hắn luôn miệng nói làm mọi thứ là vì muốn tốt cho Hoa Thiển, muốn đưa nàng lên ngôi vị cao nhất của hậu cung nhưng lại khiến nàng phải hy sinh cả gia tộc của mình.
Đồng hành bên nàng còn có một Hoa Nhung Châu, người nàng chỉ xem là tiểu đệ nhưng không ngờ hắn lại đem lòng yêu thương nàng, sẵn sàng làm chỗ dựa, sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của bản thân để cứu nàng. Một nam nhân thâm tình, không tiền không quyền không thế, nhưng hắn có thể cho nàng ngồi ở vị trí duy nhất trong tim, điều mà Trọng Khê Ngọ không thể làm
Vi Hữu Ám Hương Lai
Tên phim gốc The Scent of Time (2023)

Các phim tương tự

Yêu Kiều
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Trưởng Công Chúa Bất Đắc Dĩ
Điện Hạ Công Lược
Tsukiuta. The Animation Season 2
Kono Koi Atatamemasu Ka
Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn
Người Tình Xa Lạ (2023)
Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn
Thiếu Chủ Đi Chậm Thôi
Linh Đan Diệu Dược Không Bằng Nàng
Long Phụng Lệnh