Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyen
Bạn đánh giá: 0
1 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Minh Lan Truyện – Hồng Phải Xanh Thắm (2018) vietsub thuyết minh

Triệu Lệ Dĩnh, một cái tên đang rất hot trong làng giải trí hoa ngữ, cô là nữ diễn viên đạt được nhiều thành công bậc nhất trong những năm gần đây. Với gương mặt khả ái, khả năng diễn xuất được đánh giá cao, đồng thời cô cũng có thể đảm nhận nhiều phong cách nhân vật khác nhau, chính vì vậy mà người đẹp họ Triệu luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bộ phim truyền hình đình đám. Năm 2017 là một năm tương đối thành công với cô, khi hầu hết những dự án cô tham gia đều nhận được phản hồi tích cực từ người xem, sắp tới sẽ là bộ phim điện ảnh Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc và phim truyền hình Minh Lan Truyện.

Minh Lan Truyện 2018

Phim Minh Lan Truyện được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của Quan Tâm Tắc Loạn. Nếu ai là fan của tiểu thuyết Trung Quốc thì chắc hẳn không là lẫm gì với Minh Lan Truyện: Hồng Phai Xanh, đây là một trong những tác phẩm được săn đón nhiều nhất thời điểm ra mắt, và dành được rất nhiều lời khen ngợi. Chính điều này đã khiến đạo diễn Trương Khai Trụ không ngần ngại bắt tay vào sản xuất, cặp đôi chính sẽ do Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đảm nhận.

Minh Lan Truyện 2018

Với sự đầu tư rất chất lượng của công ty Hầu Hồng Lượng, phim Minh Lan Truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một thước phim cổ trang tuyệt vời, và rất đáng để chờ đợi. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đười của thiếu nữ Minh Lan, một cô gái hiền lành, xinh đẹp. Tuy là tiểu thư khuê các, con nhà hào môn nhưng Minh Lan khá giản dị và ít giao tiếp với người khác. Sóng gió bất ngờ ập đến gia đình cô, cả nhà cô đều bị hãm hại, chỉ còn mình cô gái mỏng manh Minh Lan. Với sự giúp đỡ của Cố Đình Diệp, cô đã vượt qua chính bản thân mình, trở thành một người mạnh mẽ, gan dạ để có thể báo thù cho cha mẹ.

Tên phim gốc Minh Lan Truyen
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Bình Tĩnh Nói Chuyện
Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
Ám Dạ Hành Giả
Tham Vọng Hôn Nhân
Tuyệt Phối Tô Tâm Đường
Tru Tiên
Mai Hoa Hồng Đào
Sách Trắng Kết Hôn
Love Syndrome III (Uncut Ver.)
Tiểu Thư D Tuyệt Vời
Chuyện Kinh Dị Trường Học – School Tales The Series (2022)
Minh Nguyệt Tế Quân Tâm