Fantasy Boys (2023)

Fantasy Boys (2023)

My Teenage Boy: Fantasy Boys
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Show My Teenage Boy: Fantasy Boys (2023) Full Vietsub

Fantasy Boys là phiên bản nam của My Teenage Girl – chương trình đã tạo nên nhóm nhạc tân binh đầy triển vọng CLASS:y. Khi tham gia vào cuộc đua tranh suất “debut”, các thực tập sinh sẽ được chia thành 4 lớp từ năm 1 đến năm 4 như một trường học thực tế. Họ sẽ được đào tạo bài bản và đánh giá theo các nguyên tắc khắt khe. Không chỉ sở hữu dàn thí sinh tài sắc vẹn toàn, ban giám khảo quy tụ những nghệ sĩ thực lực từ cô nàng rapper Soyeon của (G)I-DLE, ngọc trai đen Yuri của SNSD, Ock Joo Hyun của huyền thoại Fin.K.L cho đến thủ lĩnh của nhóm nhảy HOOK – Aiki, đã tạo nên một chương trình thỏa mãn về mọi khía cạnh. Vì thế, sự trở lại của My Teenage Girl dưới phiên bản nam khiến người hâm mộ vô cùng háo hức và mong chờ những cái tên đình đám sẽ góp mặt vào chương trình.

Vấp phải nhiều tranh cãi ở mùa đầu tiên khi các thí sinh tham gia đang ở độ tuổi 11 hay 12, show đã quy định các thực tập sinh tham gia phải đủ 14 tuổi trở lên. Sân chơi này không chỉ thu hút những thí sinh người Hàn mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các chàng trai tài năng đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ và Úc.

Đội ngũ sản xuất của chương trình được cho là đã đến thăm Nhật Bản và Thái Lan hai lần và hoàn thành buổi thử giọng tại địa phương trong bí mật nghiêm ngặt. Thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng hơn 1.000 thực tập sinh từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hoa Kỳ cũng như Hàn Quốc được biết là đã đăng ký tham gia chương trình.

Các nghệ sĩ tham gia

Chương trình có sự tham gia huấn luyện của Shim Chang Min, Jeon So Yeon ((G)I – DLE), Jang Woo Young (2PM), Jung Jin Young, Kang Seung Yoon (WINNER), Jung Han Hae. Trong đó, TVXQ Choi Changmin sẽ là MC của chương trình.

Nội dung:

Ngay sau lần đầu gặp gỡ, 55 chàng trai phải đối mặt với thử thách đầu tiên: Đánh Giá Năng Lực Đầu Vào. Mỗi thực tập sinh phải trình diễn trước sự đánh giá khắt khe của 4 Nhà Sản Xuất: Jang Woo Young (2PM), Jung Jin Young, Kang Seung Yoon (WINNER) và Jeon So Yeon ((G)I – DLE).
Chàng trai nào sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi? Chàng trai nào sẽ chịu những lời phê bình thẳng thắn?

“Bạn là điều diệu kỳ mà tôi mơ ước, tôi sẽ đợi cho đến khi bạn xuất hiện.”
Dự án nhóm nhạc nam sẽ làm rung động thế giới!
Chương trình sống còn sẽ tìm ra 12 thành viên của nhóm nhạc nam mới của đài MBC.

 

Fantasy Boys (2023)
Fantasy Boys (2023)
Fantasy Boys (2023)
Tên phim gốc My Teenage Boy: Fantasy Boys
TMDb Rating 8 1 đánh giá
Last air date 07/04/2023
Phần 2
Các tập 6
Average Duration 90 minutes

Các phim tương tự

Physical Therapy
Chào Mừng Tới Eden (Phần 2)
Cua Lại Vợ Cũ 2
Tình Cờ Ta Gặp Lại Nhau
Thượng Ẩn (Uncut)
The Disastrous Life of Saiki K.: Reawakened
Theo Ý Vì Sao
Green In My Heart
Bác Sĩ Mỹ Phần 2
Học Viện Cảnh Sát
Người Thủ Lĩnh Vĩ Đại (Phần 1)
Chiếm Giữ Tuyệt Đối – You Are Mine (2023)