Hai Sinh Mệnh

Hai Sinh Mệnh

Cuộc Đời Thứ 2
16/16
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Hai Sinh Mệnh – Cuộc Đời Thứ 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau khi kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee thì Rain rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, anh dành nhiều thời gian cho gia đình và cuộc sống cá nhân. Và từ đầu năm 2019, Rain mới bắt đầu khởi động lại với công việc diễn xuất, Cuộc Đời Thứ 2 chính là dự án đánh dấu sự trở lại của nam tài tử xứ Hàn. Phim chính thức lên sóng tập đầu tiên từ ngày 29 tháng 7, hứa hẹn sẽ là cơn sốt không hề nhẹ tại thị trường xứ kim chi và đồng thời cũng là màn tái xuất đáng chú ý của Rain.

Hai Sinh Mệnh

Phim có tựa đề khác là Hai Sinh Mệnh, thuộc thể loại tâm lý hình sự, do đạo diễn Kim Keun Hong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là người có nhiều năm gắn bó với MBC và có công không nhỏ cho sự thành công của đài ngày hôm nay. Ngoài Rain, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng như: Lim Ji-Yeon, Kwak Si-Yang, Son Byung-Ho, Park Won-Sang,…Nội dung phim kể về luật sư tài năng Lee Jae-Sang (Rain), một người làm việc chỉ để giành chiến thắng và lợi ích của bản thân.

Hai Sinh Mệnh - Cuộc Đời Thứ 2

Phục vụ cho công ty luật lớn nhất ở Hàn Quốc và danh tiếng được nhiều người biết đến, Jae-Sang luôn là cái tên gây sự chú ý đặc biệt. Tuy nhiên, một vụ tai nạn xe hơi bí ẩn đã cuốn anh vào một thế giới kỳ lạ mà luôn tồn tại hai thế giới song song nhau. Ở đó, anh là một công tố viên chính trực và kỷ luật, và đã chia tay với cô bạn gái thám tử Ra Shi-On (Lim Ji-Yeon) từ 10 năm trước. Hai con người và hoàn cảnh trái ngược nhau tồn tại một cách song song, bắt buộc Jae-Sang phải đấu tranh để đi tìm sự thật.

Tên phim gốc Cuộc Đời Thứ 2
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Ôi Sếp Của Tôi! Tình Yêu Là Phụ Lục
Mục Kích Phi Thường
Ốc Sên Và Chim Vàng Anh
Người Chồng Ngụy Trang
Tàu Ngầm Vigil (Phần 1)
Hôm Ấy Gặp Gỡ Tình Yêu Đích Thực
Friend Zone 2018
Vùng Đất Không Ngủ
Đò Xuôi Vạn Lý
O’PENing: What Are You Doing In The Office?
Thần Cung Côn Luân
Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu