Cô Gái Của Tôi

Cô Gái Của Tôi

My Girl 2023
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,922 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Cô Gái Của Tôi – My Girl (2023) Vietsub Thuyết Minh full HD

Cô Gái Của Tôi) – My Girl (2023) Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại được phen xôn xao khi xuất hiện tin các nhà làm phim dự tính remake lại drama My Girl từng làm mưa làm gió khắp màn ảnh nhỏ Hàn.

Phiên bản Hàn xoay quanh cô gái nghèo tên Joo Yoo Rin, cô sống cùng ông bố nghiện cờ bạc khiến gia đình lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, chính vì lẽ đó Yoo Rin phải lăn lộn mưu sinh, thường xuyên nói dối và làm đủ thứ nghề.

Định mệnh sắp đặt cho cô gặp được chàng giám đốc đẹp trai Seol Gong Chan và được anh nhờ giả làm cô em họ thất lạc lâu năm để chiều lòng người ông sắp ra đi vì bệnh nặng. Yoo Rin đồng ý vì tiền thế nhưng sự xuất hiện của cô bất ngờ mang đến kỳ tích, ông nội vui vẻ đến mức bệnh tình ngày càng khởi sắc, cô thậm chí dọn về sống chung cùng gia đình và rồi hai “anh em họ” lại dần phải lòng nhau. Cho đến khi người bạn thân của Gong Chan chen chân vào mối quan hệ này, bạn gái cũ năm xưa của anh cũng quay về khiến câu chuyện gian dối của hai người dần bại lộ.
Phim được nhận xét là có kịch bản hài hước, nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng xúc động, truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình thân, tình bạn, tình yêu, về việc con người đôi khi buộc phải nói dối để tạo thêm động lực ủi an một ai đó. Phim đạt rating cực cao và được yêu thích nồng nhiệt, góp phần đẩy tên tuổi của bộ ba diễn viên chính lên hàng top star cho đến tận bây giờ. Riêng thông tin về bản remake của Trung Quốc dự kiến diễn viên chính là cặp đôi Hình Chiêu Lâm và Hình Phi.
Tên phim gốc My Girl 2023

Các phim tương tự

Tie the Not (2023)
Khát Vọng Giàu Sang
Bác Sĩ Thiên Tài (Phần 3)
Đại Ca Và Chị Đại
Trước Ngày Yêu (Phần 2)
Koukyuu no Karasu
Girlfriend Project Day 1
Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới
Tựa Như Hai Phương Trời
Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng
7 Project
Why You… Y Me? (2022)