Cánh Rừng Rực Lửa, Plerng Phrai – Justice in the Wild (2023)

Cánh Rừng Rực Lửa, Plerng Phrai – Justice in the Wild (2023)

Plerng Phrai (2023)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Cánh Rừng Rực Lửa Vietsub, Plerng Phrai – Justice in the Wild (2023)

Cánh Rừng Rực Lửa – Plerng Phrai – Justice in the Wild (VietSub – Thuyết Minh) với sự tham gia của các diễn viên Pupe Kessarin Noiphueng,Es Kantapong Bumrungrak,Boss Chanakan Poonsiriwong,Mint Pondiva Sakornchan,Beach Sukrit Songkaew,Aoom Angkana Woraruttanachai,Note Watcharabul Leesuwan,May Sirin Kohkiat…

Câu chuyện tình yêu biến thành sự báo thù khi Win mất đi người chị vì đấu tranh bảo vệ rừng, do một phần ảnh hưởng từ bố của Pim, giáo viên tình nguyện, ngườ anh ấy đã trót yêu.

Nội dung Plerng Phrai

Win (S Kantapong) quyết định tham gia hành trình đến rừng Phraya Yen để gọi Nicha (Milie Apisara), em gái của anh ấy trở về Bangkok đảm nhiệm việc kinh doanh của cha mẹ họ. Tuy nhiên, cô ấy muốn làm việc như một người theo chủ nghĩa phóng khoáng nên không muốn quay lại. Tại đây, anh gặp Pim (Pupe Kessarin), một cô giáo đang dạy trẻ em tại Phu Saen La. Cảm mến với cô ấy ngay lần đầu tiên họ gặp nhau.

San, một kiểm lâm viên bị giết, vì Nicha có thể xem đoạn clip liên quan đến Amnart, kẻ buôn bán ma túy lớn trong vùng. Cô đã báo cáo với cảnh sát nhưng ai cũng từ chối thực hiện vụ này, chỉ ngoại trừ Chat (Bos Chonnakan), người đảm bảo rằng anh ta sẽ giành lại công lý cho họ.

Amnart ra lệnh xóa tất cả bằng chứng liên quan đến ông ta sau khi nhận ra rằng hạt kiểm lâm có thể biết bí mật của ông ta, bao gồm cả việc giết Nicha.
Win muốn đưa Nicha trở về để cứu mạng cô. Trước khi đi cô ấy đã gặp rắc rối với Ekkaparb – cha Pim, người đã biến ngôi làng thành mỏ vàng. Chane, cấp dưới của cha Pim nhận lệnh trừ khử Nicha, cô đã bị giết một cách dã man sau đó. Việc này khiến Win vô cùng tức giận, anh quyết tâm tìm ra kẻ sát nhân. Cho rằng Ekkaparb đã giết em mình, hơn nữa khi biết Pim là con gái của ông ta khiến tình cảm của anh đối với cô chuyển từ yêu sang hận.

Một ngày nọ, Ekkaparp bị giết và Win trở thành nghi phạm trong vụ án này. Anh ấy phải bỏ trốn dưới sự giúp đỡ của Lookwa. Sau cái chết của Ekkaparp, Nop (Pukai Pongsiree) tiếp quản công việc kinh doanh của ông ta, đồng thời bày tỏ tình cảm của mình với Pim.
Win quyết định tránh xa cô để bắt đầu sứ mệnh của mình, thành lập đội Plerng Phrai để tiêu diệt những kẻ xấu xa và đòi lại công bằng cho em gái mình.

Cánh Rừng Rực Lửa, Plerng Phrai – Justice in the Wild (2023)
Tên phim gốc Plerng Phrai (2023)
First air date 07/02/2023
Last air date 07/03/2023
Phần 2
Các tập 10
Average Duration 85 minutes

Các phim tương tự

Xin Chào, Hỏa Diễm Lam
Mục Kích Phi Thường
Boyband The Series
Thính Hoa Lệnh
Linh Đan Diệu Dược Không Bằng Nàng
Osin Của Anh
Pandora: Bên Dưới Thiên Đường – Pandora: Beneath the Paradise (2023)
Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh
Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil
The Miniaturist
Những Cô Gái Mỏng Manh
Cuộc Giải Cứu Hang Thái Lan