Những Ngày Sau Thảm Họa

Những Ngày Sau Thảm Họa

THE DAYS
01/06/2023
Tập 8/8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

[PHIM NETFLIX] Những Ngày Sau Thảm Họa, The Days (2023) Vietsub Full

Những Ngày Sau Thảm Họa, The Days (2023): Trong tám tập phim, bộ phim truyền hình đa tầng này ghi lại chân thực một sự cố thảm khốc từ ba góc nhìn khác nhau dựa trên quá trình nghiên cứu cẩn thận. “Chuyện gì đã xảy ra ở đó, vào ngày đó?” Câu chuyện này tìm cách trả lời câu hỏi này dựa trên các sự kiện có thật trong bảy ngày căng thẳng từ góc nhìn của chính phủ, các tổ chức doanh nghiệp và những người mạo hiểm tính mạng của họ tại hiện trường.

Loạt phim này được phát triển và sản xuất bởi Masumoto Jun, người đã tạo ra những hit lớn như loạt phim “Code Blue” đồng thời mang đến loạt phim chính kịch xã hội mạnh mẽ như “Shiroi Kyoto” và “Hadashi no Gen.” Hai đạo diễn của loạt phim này là Nishiura Masaki, người đã làm việc cùng Masumoto trong nhiều năm với tư cách là đạo diễn của loạt phim “Code Blue” và Hideo Nakata của loạt phim “Ring”.

2:46 chiều ngày 11 tháng 3 năm 2011, một trận động đất mạnh 9,0 độ richter với cường độ địa chấn tối đa là 7 (được ghi nhận tại Kurihara-cho, quận Miyagi) xảy ra cách bờ biển Sanriku khoảng 130 km. Một giờ sau khi trận động đất làm rung chuyển các hòn đảo của Nhật Bản, một cơn sóng thần cao 15 mét đã lập tức nuốt chửng nhà máy điện hạt nhân Fukushima. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu của cơn ác mộng. Khi chức năng làm mát không còn, nhà máy điện rơi vào trạng thái nguy hiểm và không thể kiểm soát.

Loạt phim Netflix “Những ngày sau thảm họa” bắt đầu phát trực tuyến vào 1 tháng 6 năm 2023.

Những Ngày Sau Thảm Họa
Tên phim gốc THE DAYS
First air date 01/06/2023
Phần 1
Các tập 8
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

MH370: Chiếc Máy Bay Biến Mất
John DeLorean: Thăng Trầm Cùng Xe Hơi
Trolley (2022)
Hoàng Quyền (Phần 4)
Thanh Xuân Vội Vã
Meiji Kaika Shinjuurou Tanteichou
Theo Dòng Nước Ngầm
Bí Mật Vĩ Đại
Café Minamdang
Đảo Ngược – Jozuka Hisui Tuyển Tập Nghịch Đảo Thời Gian
8090
Chúa Cứu Thế