Bắt Gặp Hạnh Phúc

Bắt Gặp Hạnh Phúc

When We Are Together
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Bắt Gặp Hạnh Phúc – When We Are Together (2019) Vietsub Thuyết minh

Tưởng Hân là ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh hoa ngữ, cô nổi tiếng sau vai diễn A Tử trong Thiên long bát bộ năm 2003. Sau đó, cô nhận được khá nhiều dự án chất lượng và trở thành cái tên được săn đón nhiều bậc nhất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây thì cô rất hiếm khi đóng phim. When We Are Together chính là thước phim hiếm hoi Tưởng Hân đảm nhận vai nữ chính trong năm 2019. Phim được phát hành từ ngày 27 tháng 8, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới.

Bắt Gặp Hạnh Phúc

Bắt Gặp Hạnh Phúc thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Mộng Kế đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Tưởng Hân, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt đáng chú ý như: Lý Quang Khiết, Quách Kinh Phi, Lưu Tư, Tạ Thừa Trạch, Lưu Di Hâm,…Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và câu chuyện yêu của 4 người bạn đều sinh năm 1978 gồm Chân Khai Phóng, Tiêu Tinh và Âu Dương Nghiêm Nghiêm.

Bắt Gặp Hạnh Phúc - When We Are Together (2019)

Cha mẹ của họ đều là bạn bè thân thiết nên từ nhỏ 3 người đã chơi với nhau. Thời gian thấm thoát đã qua 30 năm, họ còn không thể nhớ được gương mặt của nhau và đều có cuộc sống riêng của mình. Tuy nhiên, sự liên lạc trở lại của các ông bố đã giúp họ gặp lại nhau và dần thân thiết trở lại. Nếu như Khai Phóng rơi vào cảnh gà trống nuôi con thì Tiêu Tinh lai gặp rắc rối nghiêm trọng với cô con gái mới vào đại học, còn Nghiêm Nghiêm bất ngờ xin nghỉ việc vì lý do cá nhân. Mỗi người một hoàn cảnh nhưng họ đã biết cách giúp đỡ, yêu thương nhau để được tốt lên.

Tên phim gốc When We Are Together

Các phim tương tự

One Piece
Dưới Lớp Vỏ Bọc
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Vừa Lúc Em Toả Sáng
Ước Hẹn Tình Yêu
Đại Tần Đế Quốc
Bài Toán Tình Yêu
Chain Reaction (2022)
Em Đẹp Hơn Ánh Sao 
Đừng Lừa Dối Tôi
Thư Viện Thông Thiên
Nữ Thế Tử