Tiếng Sét Trong Mưa

Tiếng Sét Trong Mưa

Chất lượng: FHD
Lượt xem: 1,400,849 views
Bạn đánh giá: 0
8.3 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Tiếng Sét Trong Mưa THVL HD

Phim Việt Nam Tiếng Sét Trong Mưa (THVL1). Bộ phim lấy bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình – người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng.

Bà Bình trở thành vợ của ông Quý sau biến cố đặc biệt cách đây đã 30 năm khi chính ông – với chiếc thuyền câu nhỏ bé đã cứu được bà cùng cậu con trai đỏ hỏn trong một đêm mưa gió. Từ đó, bà an phận sống ở vùng quê nghèo, nuôi con xa lánh thế sự còn ông Quý đi làm ăn xa nuôi gia đình. Phượng chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa hơn tình yêu giữa cả hai.

Một ngày, ông Quý – ba của Phượng từ thành phố trở về muốn đưa cả hai mẹ con lên thành phố sau khi xin được công việc tốt, với mong muốn tiện việc chăm sóc. Nhất mực không muốn rời làng quê nhưng trước sự kiên quyết của ông Quý, bà chấp nhận cho Phượng lên thành phố với yêu cầu, hai cha con phải hứa không được vào làm cho bất kỳ gia đình giàu có nào.

Nhưng, số phận đưa đẩy Phượng trở thành người giúp việc cho gia đình ông Khải Duy – một chủ đồn điền cao su khét tiếng, độc ác và gia trưởng. Phượng bước vào gia đình giàu có kia với biết bao điều kì lạ. Bà ba Hạnh Nhi suốt ngày giam mình trong phòng, đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết diễm tình lãng mạn, chỉ đến giờ cơm mới bước ra ngoài.

Trong nhà, căn phòng của bà chủ lớn – được cho là đã mất khi sinh cậu Hai Bình được ông Duy giữ nguyên, nhưng luôn có cảm giác u ám, ghê rợn cùng lời đồn có ma. Sự thật năm xưa, chuyện con chung con riêng dần hé lộ với những kết cục vô cùng bi thảm đã xảy ra.

 

Phần 4
Các tập 22

Các phim tương tự

Me and Who (2024)
Tình Yêu Bóng Nước
Đại ma vương mạnh nhất lịch sử chuyển sinh thành Dân làng A
Take 1: Bài Ca Duy Nhất
Thục Nữ Phiêu Phiêu Quyền
Mặt Trời Chìm Đáy Biển 2020
Bạn Cùng Phòng Của Tôi Là Gumiho
Một Người Khác Trên Thế Giới Này
Chuỗi Vòng Quỷ Ám
Những Phụ Nữ Thời Chiến
Girlfriend Project Day 1
Chuỗi Ngày Tự Lập Của Hyo Sim