Âm Mưu Tình Yêu

Âm Mưu Tình Yêu

Am Muu Tinh Yeu
Bạn đánh giá: 0
8 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Âm Mưu Tình Yêu – Conspiracy of Love (2019) Vietsub Thuyết minh

Giữa tình yêu và thù hận chỉ cách nhau một bức tường ảo, tưởng chừng rất xa nhưng lại rất gần, đó chính là điểm sáng và điểm tối trong tình yêu. Khi mù quáng, tình yêu có thể biến thành thù hận bất cứ lúc nào nhưng khi nội tâm được giải tỏa thì thù hận cũng hóa yêu thương. Và thước phim Conspiracy of Love sẽ khai thác một khía cạnh nào đó trong quan điểm này, phim được chiếu độc quyền trên trang mạng IQIYI từ cuối tháng 7 năm 2019.

Âm Mưu Tình Yêu

Âm Mưu Tình Yêu tuy không phải dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ nhưng vẫn rất đáng được chờ đợi khi được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tiềm năng với một số gương mặt sáng giá như: Ever Zu, A-Moon Meng, Yu Cheng Qun, Lu Yi Ding, Wang Wei, Xu Yong Ge,…Nội dung phim kể về nhân vật Hứa Thư Bối, sau khi biết được giám đốc Thành chính là kẻ thù, cô đã cố tìm cách tiếp cận anh ta.

Âm Mưu Tình Yêu - Conspiracy of Love (2019)

Thư Bối mất cả cha và mẹ từ khi còn bé khi họ không may gặp phải một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Từ đó, cô tự nhủ phải tìm ra hung thủ thực sự trọng vụ tai nạn để trả thù. Sau khi phát hiện Thành chính là người có liên quan, cô bắt đầu tiếp cận anh. Tuy nhiên, Thành cũng không phải là một người đàn ông đơn giản, sau khi xảy ra nhiều mâu thuẫn thì hai người vô tình đem lòng yêu nhau. Tuy nhiên, cả hai đều cố phủ nhận tình cảm của mình.

Tên phim gốc Am Muu Tinh Yeu
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Love Học Mỹ Nam
Đấu La Đại Lục (Phần 2)
Trái Tim Ngừng Nhịp (Phần 2)
Người Yêu Đầy Mị Lực Của Tôi
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ
Phàm Nhân Tu Tiên: Ma Đạo Tranh Phong (Phần 2)
Ước Hẹn Tình Yêu
Thầy Tôi Là Chồng Tôi
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện
Tie the Not (2023)
Đãi Vàng
Băng Trộm Siêu Đẳng