Xem phim gì trong khi đợi Penthouse phần 2? (P2)

XYZJanuary 28, 2021Lượt xem 520677

Tiếp nối phần một là phần hai với những bộ phim có điểm tương đồng với Penthhouse.

Nếu bạn muốn có thêm những bộ phim  khiến bạn sôi máu:

Có điều gì đó thật thú vị khi xem những bộ phim truyền hình như  Penthouse, bởi vì cốt truyện luôn có nhiều bước ngoặt và chứa đầy những nhân vật bạn phân vân giữa yêu và ghét. Thay vì đề cập đến những lựa chọn rõ ràng như SKY Castle hoặc VIP, đây là hai bộ phim truyền hình khác có cốt truyện hoặc nhân vật sẽ làm bạn sôi máu:

Woman of Dignity (2017) 


Giống như  Penthouse, Woman of Dignity đề cập đến giới thượng lưu và những người ham quyền lực, phim tập trung vào cuộc sống của hai người phụ nữ. Có rất nhiều sự việc, những kẻ đạo đức giả và những nhân vật bị tổn hại về mặt đạo đức làm bạn tăng xông lên một tầm cao mới, mặc dù cũng có rất nhiều khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn để vượt qua mọi căng thẳng. Hai người phụ nữ – một người làm bất cứ điều gì cần thiết để lên đến đỉnh và người còn lại bị rơi xuống từ đỉnh cao cao – là những nhân vật có sắc thái và cá tính mạnh như vậy, nhờ vào diễn xuất đỉnh cao của Kim Hee Sun và Kim Sun Ah đã được lột tả vô cùng rõ nét.

A Little Reunion (2019)


A Little Reunion là một trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc được nhắc đến nhiều nhất từ năm 2019, phần lớn là do bộ phim lấy nhiều chủ đề đen tối hơn như sức khỏe tâm lý và quấy rối tình dục. Cốt truyện chính là về những áp lực của học sinh trung học khi phải đối mặt với kỳ thi tuyển sinh đại học. Và khi bạn chứng kiến khoảng thời gian dài mà các bà mẹ hống hách cố gắng để đảm bảo con mình đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi, bạn sẽ cảm thấy vừa tức giận vừa đau lòng cho những đứa trẻ bị đè nén này, những người cuối cùng trở nên tổn thương tâm lý vì áp lực đó. Điều đó không có nghĩa là bộ phim này hoàn toàn đen tối, vẫn có những khoẳng sáng tràn đầy hy vọng, chắc chắn bộ phim sẽ đưa bạn lên một chuyến tàu lượn siêu tốc ngập tràn cảm xúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim  chữa lành và xoa dịu:


Sau khi xem những bộ phim truyền hình khiến bạn hoàn toàn chết lặng vì tất cả những gì đáng khinh bỉ mà các nhân vật thể hiện, chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều mong sẽ có thư sgif đó nhẹ nhàng bì lại. Vì vậy, đây là một số bộ phim truyền hình sẽ xoa dịu tâm hồn bạn:

Reply 1988 (2015) 


Phần cuối cùng trong loạt phim Reply tập trung vào tình cảm gia đình hơn hai phần trước. Reply 1988 với sự tham gia của Park Bo Gum, Girl’s Day Hyeri và Go Kyung Pyo, là một bộ phim lành mạnh, bạn sẽ được đắm mình trong sự ấm áp và tình thương. Lấy bối cảnh vào năm 1988, có một yếu tố hoài cổ nhất định sẽ làm xao xuyến trái tim của những người sống trong thời đại đó, nhưng ngay cả khi bạn sinh vào năm ngoái, sự ngọt ngào của tình bạn và sự phấn đấu trong quá trình trưởng thành của các nhân vật sẽ khiến bạn thấy đồng cảm.

Quán rượu di động bí ấn (2020)


Một trong những viên ngọc quý bị bỏ qua của năm 2020, Bộ phim kể về một phụ nữ, Weol Ju (Hwang Jung Eum), người có nhiệm vụ giải quyết những mối hận thù của các linh hồn để đền tội cho tội lỗi trong quá khứ. Trên hành trình của mình, cô gặp trưởng phòng Gwi (Choi Won Young) và Han Kang Bae (BTOB Yook Sungjae), và cả ba hình thành một tình bạn bền chặt như tình cảm gia đình. Có rất nhiều sai lầm vui nhộn trong khi họ cố gắng giải quyết vấn đề cho những linh hồn này và sự nhẹ nhàng đó giúp chúng ta vượt qua những chủ đề khó chịu hơn. Nhìn chung, đây là một câu chuyện sôi động, hài hước và khiến bạn cảm thấy dễ chịu với bộ ba nhân vật đáng yêu sẽ mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và mãn nguyện mỗi khi họ giúp đỡ một linh hồn khác.

Running Man (Tập 530-531)


Điều gì mang lại hiệu quả chữa lành tốt hơn việc xem một chương trình tạp kỹ sẽ khiến bạn cười sảng khoái? Bộ ba nữ chính của Penthouse, cùng với Ha Do Kwon (giáo viên dạy nhạc) đến Running Man để tham gia một chuyến thăm sẽ khiến bạn cười lăn lộn trên sàn với những tràng cười sảng khoái nhờ màn OG kỳ quặc, vụng về và thiếu phối hợp của họ. Tính cách thực sự của họ hoàn toàn trái ngược với các nhân vật trên màn ảnh  và thật vui khi có thể hiểu rõ hơn về các diễn viên đằng sau các nhân vật đúng không?

 

Danh mục
Đã chia sẻ0