What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Hành Tinh Bí Ẩn: Tập 10

Tập 10

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Xem phim Hành Tinh Bí Ẩn – Koisuru Asteroid vietsub HD trọn bộ

Hành Tinh Bí Ẩn – Koisuru Asteroid nội dung anime được bắt đầu sau khi khi Koisuru còn nhỏ, Mira Kinohata đã gặp một cậu bé tên Ao tại một khu cắm trại trong thị trấn. Khi cùng nhau ngắm nhìn bầu trời đầy sao, Mira biết rằng có một ngôi sao có cùng tên với mình, nhưng không có ngôi sao nào tên Ao. Cả hai sau đó hứa sẽ một ngày cùng nhau khám phá các tiểu hành tinh và tìm một ngôi sao để đặt tên theo tên của mình.

Vài năm sau, Mira đăng ký vào trường trung học Hoshizaki và quyết định tham gia câu lạc bộ thiên văn để thực hiện lời hứa của mình. Tuy nhiên, cô biết rằng câu lạc bộ thiên văn sẽ được sáp nhập với xã hội nghiên cứu địa chất để hình thành câu lạc bộ khoa học trái đất. Bất đắc dĩ, Mira đến phòng câu lạc bộ và được đoàn tụ với Ao Manaka, người mà cô đã hứa sẽ khám phá các tiểu hành tinh với tên lửa và bị sốc khi biết rằng cô là một cô gái.

Koisuru Asutoroido là một bộ truyện tranh bốn tập của Nhật Bản của Quro, được xuất bản trên tạp chí truyện tranh seinen của Houbunsha, Manga Time Kirara Carat kể từ tháng 1 năm 2017. Nó đã được tập hợp thành hai tập. Một bộ phim truyền hình anime chuyển thể của Doga Kobo dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2020.

Nguồn MAL.

 

Đã chia sẻ0