Xa Thi Mạn trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

XYZMarch 30, 2020Lượt xem 277374

Đã đi được gần 1/3 chặng đường, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đang ngày càng hấp dẫn với những tình tiết đẩy drama lên cao trào. Điển hình là chuyện mợ hai Phạm Tương Nhi (Xa Thi Mạn) đã chịu phá bỏ vòng tròn an toàn của mình để ra ngoài thay chồng tính sổ với đám người thích gây rối. Đây thực sự là chuyện mà trước đó chưa ai dám nghĩ tới, bởi mợ lúc nào cũng mang phong thái đoan trang, thanh lịch và không thích xuất hiện chỗ đông người.

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 1.
Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 2.
Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 3.

Mợ hai của nhà họ Trình là hình mẫu lí tưởng cho một người phụ nữ truyền thống, xinh đẹp và đoan chính.

Lý do là bởi người chồng doanh nhân của mợ còn bận “đi làm ăn xa” với bọn thổ phỉ, rồi chẳng may bị chúng giam giữ nên không thể về nhà. Các đối tác đã vội vã kéo đến cửa tiệm và đòi hủy hợp đồng để nhận tiền đền bù, mợ hai không còn cách nào khác đành phải ra mặt thay chồng giải quyết. Và quả không hổ danh “bà thần tài”, phong thái của Phạm Tương Nhi thật khiến khán giả phải cúi đầu bái phục.

Mặc kệ đám người đang làm loạn ở cửa hàng, bỏ qua mấy thông tin bịa đặt trên báo lá cải, mợ hai vẫn rất bình tĩnh và giữ tâm thế đúng chuẩn của một người có tiền có quyền. Cần gì phải nóng nảy giận dữ hay gào thét đấm đá, chỉ vài câu nói cùng cách xử lý khôn ngoan của mợ đã khiến các đối tác được phen xanh mặt rồi rút lui ngay tại trận. Đúng là bình tĩnh tạo nên sự quý tộc!

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 4.

Cứ bình tĩnh, ăn xong mợ sẽ ra giải quyết từng đứa một.

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 5.

Với mợ, không việc gì phải nóng nảy vội vàng cả.

Bình thường, mợ luôn giữ hình ảnh của người phụ nữ truyền thống và không muốn nhiều chuyện, nhưng một khi giặc đã kéo đến nhà thì bắt buộc mợ phải ra tay thôi. Thế mới thấy Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) may mắn khi cưới được một cô vợ như Phạm Tương Nhi, xinh đẹp thông minh lại khéo ăn khéo nói. Ấy vậy mà chẳng hiểu sao, Trình thiếu gia vẫn mải mê với mối tình huynh đệ khá mờ ám cùng Trương Tế Nhị (Doãn Chính).

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 6.

Tất cả tránh ra, mợ hai đến rồi.

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 7.

Thế này đủ để mợ hai dằn mặt đám người lợi dụng Trình thiếu gia đi vắng để làm loạn chưa?

Bùng nổ ở tập 16 với màn dằn mặt đối tác làm ăn thay chồng, mợ hai nhà họ Trình đã khiến khán giả được phen mở mang tầm mắt. Xưa nay thấy mợ ít khi xen vào mấy chuyện ngoài xã hội mà nay cũng mạnh bạo ra trò đấy nhé. Các fan cứng của Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng đã ngay lập tức “vote” hàng nghìn phiếu cho mợ mang thần thái đó đi đánh ghen.

Bởi không chỉ có một mình đào kép họ Trương nữa đâu, nay đã thêm cả Tuesday thứ hai là nữ thổ phỉ ngang tàn Cổ Đại Lê (Huỳnh Thánh Y) thì mợ càng phải cứng rắn hơn nữa. Và với khí chất của một bà chủ có cả tiền lẫn quyền trong tay, khán giả tin chắc Phạm Tương Nhi sẽ làm nên chuyện trong tương lai không xa.

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 8.
Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 9.

Dân tình ai cũng khuyên mợ hai phải sớm hành động trước khi bị cướp mất chồng.

Xa Thi Mạn dằn mặt đối thủ thay chồng, dân tình xui xài khí chất đó trị Tuesday ở Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng - Ảnh 10.

Khí chất của mợ thừa sức dạy dỗ mấy con Tuesday ngoài kia.

Bộ phim Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng phát sóng thứ Sáu đến Chủ nhật hàng tuần, mỗi ngày 2 tập.

Đón xem tại https://luotphim.com/phim-bo/ben-toc-mai-khong-phai-hai-duong-hong/

Danh mục
Đã chia sẻ0