Train to Busan 2 lộ diện tạo hình của Kang Dong Won

XYZMarch 24, 2020Lượt xem 278832

Là một trong những bom tấn mùa hè được quan tâm nhất, đặc biệt là sau khi 2 poster chính thức được tung ra, Peninsula (Đảo Kinh Hoàng) càng khiến khán giả kì vọng vào một siêu phẩm kinh dị nối tiếp sự thành công của đàn anh Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử). Mới đây, vào ngày 23/3, ekip sản xuất đã tiếp tục phát hành hình ảnh đầu tiên của Kang Dong Won và tạo hình của đàn zombie trong phim

Kang Dong Won khoe sống mũi cực phẩm như muốn đâm thủng tim chị em ở poster Train to Busan 2 - Ảnh 1.

Poster chính thức được tung ra cách đây không lâu.

Lấy bối cảnh 4 năm kể từ sự kiện trong Train To Busan xảy ra, Peninsula là cuộc chiến sinh tồn của những người sống sót còn lại đang cố trụ vững tại Busan, nơi cuối cùng ở Đại Hàn Dân Quốc chưa bị zombie xâm chiếm. Trong những hình ảnh được tung ra, Kang Dong Won đang trú mình trong một nhà kho, cầm khẩu súng trường với vẻ ngoài cảnh giác cao độ, cùng với cảnh những con  zombie đang túa ra từ phía cảnh cửa, dường như khán giả có thể mường tượng được rằng đây là cảnh phim đối đầu giữa 2 bên.

Kang Dong Won khoe sống mũi cực phẩm như muốn đâm thủng tim chị em ở poster Train to Busan 2 - Ảnh 2.

Tạo hình gai góc của Kang Dong Won trong phim.

Khác với hình ảnh bảnh bao thường thấy, tạo hình của Kang Dong Won trong Peninsula vô cùng gai góc, bụi bặm với mái tóc dài, áo khoác da và những vết thương trong cơ thể. Trong khi đó, những con zombie vẫn giữ vẻ ngoài kinh dị, đáng sợ giống như trước, thế nhưng nếu so với tạo hình của zombie cổ trang đến từ Kingdom (Vương Triều Xác Sống) đang gieo rắc nỗi sợ hãi trong quãng thời gian gần đây thì có lẽ vẫn thua vài phần.

Kang Dong Won khoe sống mũi cực phẩm như muốn đâm thủng tim chị em ở poster Train to Busan 2 - Ảnh 3.

Đàn zombie trong Peninsula vẫn giữ được sự kinh dị từng có.

Danh mục
Đã chia sẻ0