“Tình Yêu Và Tham Vọng”: Huyền Lizze trở lại màn ảnh sau li hôn

XYZMarch 23, 2020Lượt xem 77198

Xét về độ hùng hậu của dàn diễn viên thì “Tình yêu và tham vọng” đã lựa chọn được những gương mặt cực sáng màn ảnh và đầy thực lực. Bốn vai diễn chính lần lượt được giao cho Nhan Phúc Vinh, Quốc Trường, Diễm My 9x và Lã Thanh Huyền. Đây đều là những diễn viên trẻ tài năng, rất hot, gây thiện cảm cho người xem bằng phong cách diễn xuất. Màn kết hợp này hứa hẹn tạo nên câu chuyện thương trường và tình yêu vô cùng hấp dẫn.

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 1.
Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 2.

Dàn diễn viên “không đùa được đâu” trong Tình yêu và tham vọng

Tuyến các nhân vật phụ cũng được chọn lựa rất công phu. Những gương mặt trẻ được mến mộ như Thanh Sơn, Thùy Anh và đặc biệt là sự trở lại màn ảnh của Huyền Lizzie cũng khiến dân tình nôn nao “hóng” từng ngày chờ phim lên sóng.

Vốn là hot girl đời đầu của Hà thành, dấn thân theo con đường nghệ thuật và được khán giả mến mộ bởi lối diễn tự nhiên, giàu cảm xúc, Huyền Lizzie luôn gắn với tạo hình nữ tính, hiền hậu trong các bộ phim của mình.

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 3.

Huyền Lizzie hiện tại là minh chứng cho câu nói: Phụ nữ chỉ đẹp khi chẳng thuộc về ai!

Sau khi trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, công chúng sững sờ và vô cùng thích thú trước diện mạo mới cá tính, sexy của bà mẹ đơn thân này. Đây có thể coi là cuộc lột xác ngoạn mục trong diện mạo và phong cách của Huyền Lizzie. Những vai diễn trở lại màn ảnh của cô cũng vì thế mà mang màu sắc hoàn toàn khác biệt các nhân vật trước đây.

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 4.
Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 5.

Tạo hình tóc tém, ánh mắt sắc lẹm và “đầu gấu” hết phần thiên hạ, Huyền Lizzie vào vai Phương – một “soái tỉ” giỏi võ, ghét gái bánh bèo, trai bánh xèo. Chị đại Phương thuộc tuýp người không ngán gì trên đời, ra đường thấy chuyện bất bình không tha.

“Tình yêu và tham vọng” kể nội dung chính về cuộc tranh đấu giữa hai tập đoàn Hoàng Thổ và Bách Hợp. Đại diện tổng giám đốc 2 bên không ai khác là Minh và Phong với mối thâm thù kéo dài từ quá khứ đến hiện tại. Phim sẽ đi sâu vào những mánh lới làm ăn trong giới bất động sản, những thủ đoạn để tranh giành quyền lực và cả sự phản bội, mưu mô trong tình yêu của những con người tham vọng.

Vốn không thuộc thể loại phim tình cảm “lâm li bi đát”, phim kể câu chuyện sâu sắc về nghề nghiệp, đời sống công sở với những va chạm công việc, những mối quan hệ vừa quen thuộc ở chốn văn phòng, ganh ghét, đố kị, yêu đương rắc rối.

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 6.

Nhìn cảnh ngồi họp mỗi sáng đi làm, các mình có thấy quen quen?

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 7.

Ai từng đi làm mà không phải dè chừng ánh mắt sếp, nhìn trước ngó sau…

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 8.

… những kẻ mồm miệng đỡ chân tay, mánh lới hơn người cũng không khó để gặp!

Tuy chỉ là tuyến phụ nhưng những nhân vật như Phương – Cô nàng cá tính đi làm vì đam mê, tiền không sạch là chê, hay Ánh – một kẻ tài năng có hạn mà thủ đoạn vô biên, còn như cô Hường – đã xấu lại không biết phấn đấu… Tất cả các vai diễn đều rất đời, rất thật và gần gũi vì họ được xây dựng từ chính những tuýp người vẫn đang “sờ sờ” trong cuộc sống công sở ngày nay.

Với sự đầu tư từ nội dung kịch bản, dàn diễn viên chính-phụ siêu hot và bối cảnh phim đẹp mê ly, “Tình yêu và tham vọng” sẽ không làm hội mê phim thất vọng. 56 tập của “Tình yêu và tham vọng” ắt hẳn sẽ trở thành nguồn vui mới cho khán giả truyền hình giữa thời buổi dịch Covid 19 đang ngày một căng thẳng, hàng ngàn người phải tự cách ly với mọi cuộc chơi.

Huyền Lizze sau li hôn, để tóc tomboy cực cá tính trong phim truyền hình mới “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 9.

Phim phát sóng 21h30 thứ 2, 3 trên VTV3, từ ngày 23/3 trên https://luotphim.com/phim-bo/tinh-yeu-va-tham-vong/

Danh mục
Đã chia sẻ0